Giá Litecoin lập đỉnh trong tháng ở mức $70 khi thị trường có những động thái tích cực!

0

Litecoin (LTC) – Đồng tiền mã hóa lớn thứ 7 thế giới về vốn hóa thị trường, vừa chạm mốc cao nhất tháng vào tứ Hai bên cạnh những động thái tích cực từ toàn bộ thị trường Cryptocurrency.

Litecoin “manh nha” lập đỉnh trong tháng ở mức 70 USD

Litecoin vừa chạm mốc 68.75 USD vào 01:29:00 UTC +7:00 sáng ngày 05/09. Đây là mức giá cao nhất từ hồi 7/8 theo dữ liệu từ Coinmarketcap, lần giao dịch gần nhất là ở mức giá 67,94 USD, tăng 2,22% trong vòng 24 giờ.

Biểu đồ giá 24 h Litecoin – Dữ liệu từ CoinmarketcapBiểu đồ giá 24 h Litecoin – Dữ liệu từ Coinmarketcap
Biểu đồ giá 24 h Litecoin – Dữ liệu từ Coinmarketcap

Dấu hiệu tích cực của thị trường tiền điện tử có thể là nguyên nhân dẫn đến sự leo dốc 20% của Bitcoin từ mức giá thấp 6000 USD hồi tháng 8. Lạc quan hơn cả, đồng tiền điện tử hàng đầu thế giới có khả năng sẽ tiếp tục phá cản.

Bức tranh thị trường khá sáng sủa với đà tăng trưởng theo phân tích chỉ báo thị trường MACD trong tuần. Như vậy, giá LTC rất có thể vượt qua mức kháng cự 69 USD (đường trung bình động 50 ngày).

Đường trung bình động 50 ngày của Litecoin
Đường trung bình động 50 ngày của Litecoin

Tổng vốn hóa thị trường của Litecoin hiện đang là 3,95 tỉ USD – con số cao nhất kể từ đầu tháng 8.

Toàn bộ thị trường đang ngập tràn sắc xanh. Những cái tên như Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH) và EOS đều chứng kiến đợt tăng trưởng trong vòng 24 giờ qua.

Trong khi đó, Monero (XMR) là đồng tiền tăng trưởng mạnh nhất trong top 10 đồng coin lớn nhất của thế giới, với mức tăng giá 10% từ hôm qua.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coindesk/Coin68
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments