TruthNeverTold gọi Charlie Lee và Litecoin là một “mô hình Ponzi”

0

TruthNeverTold – một kênh YouTube khá nổi tiếng về Crypto, mới đây đã đăng tải một video gọi thị trường tiền mã hóa là mô hình Ponzi. Cụ thể, TruthNeverTold tuyến bố rằng Litecoin (LTC) và Charlie Lee – “cha đẻ” của nó, là những ví dụ điển hình về việc lừa đảo các nhà đầu tư.

Như Bitcoinist báo cáo vào ngày 20 tháng 12 năm 2017, người sáng lập Litecoin (LTC) là Charlie Lee đã “bán hoặc quyên góp” toàn bộ số đồng tiền Litecoin (LTC) của mình để tránh “xung đột lợi ích” phát sinh từ sự tăng trưởng của nó. Điều thú vị là Charlie Lee đã bán toàn bộ số Litecoin (LTC) ở mức giá cao – đây là lí do mà TruthNeverTold xem như là một lối thoát lợi nhuận rõ ràng từ một kế hoạch Ponzi.

States TruthNeverTold:

Anh ta đã bán hết mọi thứ ở đầu. Tốt cho Charlie Lee! Làm tôt lăm! Nhưng bạn vừa chứng minh một thực tế mà tôi đã nói từ năm 2011, những người chấp nhận sớm một cái gì đó không có giá trị nội tại, họ thiết lập việc xây dựng giá trị nhận thức cho cộng đồng rằng đó là một thứ có giá trị và mọi người ảo tưởng đó cho một thứ có giá trị thực.

Người sáng lập Litecoin giải thích, vào thời điểm đó:

Litecoin (LTC) đã rất tốt cho tôi về mặt tài chính vì vậy tôi không còn cần phải gắn kết thành công về tài chính của mình với sự thành công của Litecoin (LTC) nữa… Lần đầu tiên sau hơn 6 năm, tôi không còn sở hữu một Litecoin (LTC) nào nữa.

Đối với TruthNeverTold, Charlie Lee tất cả nhưng thừa nhận rằng ông đã kiếm tiền ở giai đoạn đỉnh của bong bóng, bán tiền điện tử để quy ra tiền Fiat và đảm bảo thành công tài chính lâu dài của mình.

Charlie Lee đã bảo vệ hành động của mình một cách lành mạnh và có thiện chí. Mặc dù thực tế rằng thị trường Litecoin (LTC) 56,9484 USD – giảm 64% đã giảm đáng kể và chưa có đợt phục hồi kể từ thời điểm Charlie Lee bán, Charlie Lee tuyên bố hành động của mình không có tác động lên biến động giá của Litecoin (LTC) trên thị trường, nêu rõ:

Tôi đã không thực sự có nhiều Litecoins. Tôi bán Litecoins không thực sự ảnh hưởng giá trên thị trường của nó, nhưng thực tế là tôi đã sáng lập Litecoin và mọi người đã nghĩ rằng tôi có thể có nhiều Litecoin (LTC).

Charlie Lee cũng tin rằng Litecoin (LTC) cuối cùng sẽ tăng trở lại, giải thích:

Tôi vẫn nghĩ rằng đó là bước đi đúng đắn nhưng tôi đặt câu hỏi liệu – tôi nghĩ về lâu dài nó là động thái đúng đắn nhưng trong ngắn hạn thị trường đang giảm mọi người cáo buộc tôi. Nhưng tôi nghĩ như thế, Litecoin (LTC) vẫn luôn có mức tăng trưởng tốt trong 5 năm qua.

Bạn nghĩ gì về Charlie Lee bán toàn bộ cổ phần của mình trong Litecoin (LTC) ở đầu trang? Bạn có nghĩ Litecoin (LTC) và các loại tiền điện tử khác là các mưu đồ Ponzi, hay là TruthNeverTold chỉ phản ứng thái quá với một bong bóng thị trường? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây!


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinist/Tradingig
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin.com

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments