Litecoin dẫn đầu cuộc đua tăng trưởng trong top 10 với mức tăng 11,8%

0

Tất cả 10 đồng tiền điện tử hàng đầu đều đang cho thấy “màu xanh”. Litecoin hiện vẫn dẫn đầu cuộc đua với mức tăng gần 12%, trong khi Bitcoin cũng đã tăng trở lại để vượt qua mốc 10.000 USD một lần nữa.

Litecoin phục hồi tăng trưởng 120% kể từ cuối năm 2018, vượt mặt cả Bitcoin

Tại thời điểm viết bài, Litecoin đang giao dịch ở mức 100 USD, tăng 11,8% trong khung thời gian 24 giờ, và vốn hóa thị trường đang là 6,2 tỷ USD. Tuy nhiên, nhìn từ góc độ dài hạn hơn, các altcoin như Litecoin và Bitcoin SV đã giảm gần 50% so với mức cao nhất 2019 chỉ sau vài tuần gần đây.

Bitcoin SV đã trở thành á quân trong top đồng coin hàng đầu khi tăng 10,5% và giao dịch gần mức $138,2. Đây cũng là ngày tăng thứ hai liên tiếp cho BSV.

Biểu đồ giá LTC/USD cung cấp bởi TradingView
Biểu đồ giá LTC/USD cung cấp bởi TradingView

Thị trường altcoin trong ngày hôm nay có vẻ đã khởi sắc hơn và lấy lại vị thế của mình, hầu hết altcoin đều tăng từ 6 – 9%. Đồng tiền dẫn đầu trong ngày là token Japan Content với +32,3% và Egretia với +23,8%.

Theo một nghiên cứu mới đây của LongHash, 1 giờ sáng UTC là khoảng thời gian biến động lớn nhất của Bitcoin. Nghiên cứu này đã sử dụng dữ liệu từ năm 2017 đến 2019 và xác nhận rằng 1 giờ sáng UTC xuất hiện nhiều mức cao và thấp trong ngày nhất, hơn bất kỳ giờ nào khác trong ngày.

Tuy nhiên, không thể chắc chắn rằng những biến động giá này của BTC cũng sẽ có tác động tương tự đến altcoin trong cùng một thời điểm.

Sự biến động của Bitcoin hiện tại vẫn đang ở mức rất cao khi những con bò (tăng giá) và gấu (giảm giá) vẫn đang chiến đấu với thị trường.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Chepicap
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar