CFTC chấp thuận đơn đăng ký sàn hợp đồng tương lai của LedgerX

0

Theo một thông báo đăng tải ngày 25/06, Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) đã thông qua đơn đăng ký của LedgerX LLC để chuyển đổi định danh thành thị trường hợp đồng tương lai.

LedgerX được CFTC chấp thuận đơn đăng ký sàn giao dịch hợp đồng tương lai

LedgerX – một nền tảng giao dịch phái sinh và tiền điện tử – có thể vận hành như một thị trường hợp đồng (DCM) hay còn được biết đến tên là thị trường hợp đồng tương lai truyền thống. Các hoạt động của công ty được đăng ký theo Khoản 5 của Đạo luật Sàn giao dịch hàng hóa (CEA) và mục 38 của các quy định CFTC.

Đăng ký DCM sẽ yêu cầu LedgerX duy trì tuân thủ các quy định của CEA và CFTC. “LedgerX đã yêu cầu CFTC sửa đổi yêu cầu đăng ký DCO (Tổ chức thanh khoản phái sinh) của mình, không chỉ giới hạn quyền thanh khoản các hợp đồng trao đổi mà còn cho phép thanh khoản các hợp đồng tương lai được niêm yết trên DCM,” theo thông cáo được đăng tải viết.

LedgerX ban đầu đăng ký giấy phép thị trường hợp đồng tương lai để triển khai các sản phẩm hợp đồng tương lai mới vào tháng Tư. Đồng sáng lập LedgerX Juthica Chou cho biết:

“Chúng tôi [LedgerX] từ lâu đã có mục tiêu mở rộng các nhánh khách hàng vượt ra khỏi đối tượng tổ chức hiện tại – đây là một bước đi tất yếu cho chúng tôi. Omni, bằng cách can thiệp vào các nhóm thanh khoản của các tổ chức hiện tại, sẽ cung cấp cho những khách hàng cá nhân trải nghiệm hàng đầu ngay từ ngày đầu tiên.”

Vào đầu tháng Sáu, nền tảng tiền điện tử Bakkt tuyên bố sẽ bắt đầu thử nghiệm sản phẩm đầu tiên, giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) vào ngày 22/07. “Đợt ra mắt sẽ mở ra một tiêu chuẩn mới cho việc tiếp cận các thị trường tiền điện tử. So với các thị trường khác, sự tham gia của của các tổ chức đầu tư vào thị trường này vẫn còn hạn chế do các giới hạn về hạ tầng và pháp lý,” Giám đốc điều hành công ty Adam White cho biết.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinDesk
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar