Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin của CME phá kỷ lục lần thứ hai trong tháng 06

0

CME Group vừa ghi nhận khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin đạt mức cao nhất lịch sử. Trước đó vào ngày 17/06 sàn giao dịch đến từ Chicago cũng đã ghi nhận mức cao mới, đây là lần thứ hai trong tháng 06 này kỷ lục một lần nữa bị phá vỡ.

Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin của CME phá kỷ lục lần thứ hai trong tháng 06

CME Group là sàn giao dịch chứng khoán có trụ sở tại Chicago, cung cấp các hợp đồng phát sinh Bitcoin cho các nhà đầu tư tổ chức vào tháng 11 năm 2017. Công ty cũng sở hữu và vận hành một số nền tảng giao dịch tại Chicago và Thành phố New York.

Trước đó vào đầu tháng 06, CME đã báo cáo khối lượng giao dịch các hợp đồng phát sinh BTC đạt mức cao nhất mọi thời đại mới, sau khi lần đầu tiên phá vỡ mốc 1 tỷ USD vào giữa tháng 05.

Kỷ lục này đã bị phá vỡ một lần nữa vào ngày 17 tháng 06, khi chứng kiến sự gia tăng lớn trong ngày, thúc đẩy khối lướng giao dịch vượt qua mức cao nhất lịch sử trước đó.

Sự quan tâm đến các hợp đồng tương lai BTC có thể sẽ còn tăng cao hơn nữa trong tương lai gần, khi nền tảng Bakkt của Intercontinental Exchange được ra mắt. Hợp đồng phát sinh BTC vật lý là một trong những dịch vụ mới quan trọng của dự án, cho phép các nhà đầu tư tổ chức tham gia giao dịch tiền điện tử theo cách tương tự như Forex.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Chepicap
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar