Kraken dự đoán sự chuyển giao tài sản có thể đẩy giá BTC tăng lên $350k vào năm 2045

0
- Advertisement -

Ai đứng sau đợt pump giá mới đây của Bitcoin? Nhà đầu tư tổ chức hay Millennials?

Thế hệ Millennials và thế hệ X ở Mỹ đang thực hiện các biện pháp tự cách ly ở nhà và xa cách xã hội có thể tìm thấy một sự an ủi rằng – ngoài việc bảo vệ mạng sống, họ sẽ được thừa hưởng gần 70 nghìn tỷ USD từ thế hệ Baby Boomer trong những năm tới.

Kraken Intelligence – nhóm nghiên cứu nội bộ của sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, đã phát hành một báo cáo mới có tên “Kế thừa USD và mua lại BTC: Làm thế nào để sự chuyển giao tài sản lớn có thể thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin tuyệt vời.”

Theo báo cáo, nếu thế hệ Millennials ở Mỹ đầu tư ít nhất 5% số tài sản mà họ được thừa hưởng vào Bitcoin (BTC), thì họ có thể đẩy giá BTC lên tới $350.000 vào năm 2044. Điều này sẽ mang lại hiệu quả cho các nhóm thế hệ gần 70 nghìn tỷ USD giá trị từ khoản đầu tư 971 tỷ USD.

Một cách tiếp cận thế hệ để đầu tư

- Advertisement -
Fairspin

Khi Bitcoin đã trở nên phổ biến, những người ở thế hệ cũ có mối quan hệ với các tài sản truyền thống – bao gồm Warren Buffett – thường không sẵn lòng chấp nhận tiền điện tử.

Báo cáo của Kraken xem xét dữ liệu từ sự phân chia này, mở rộng trên hồ sơ văn hóa của thế hệ X và Millennials và cách giáo dục ảnh hưởng đến quan điểm của họ về BTC và thị trường tiền điện tử nói chung.

“… các thế hệ cũ có một góc nhìn không mấy tốt đẹp về Bitcoin so với thế hệ X và Millennials… 81% người trưởng thành ở Mỹ đã quen thuộc với ít nhất một loại tiền điện tử, Bitcoin phổ biến nhất ở mức khoảng 75%, khoảng 55% của Millennials và 41% của thế hệ X quen thuộc với ít nhất một loại tiền điện tử bày tỏ niềm tin rằng tiền điện tử sẽ được chấp nhận ‘rất’ rộng rãi hoặc ‘phần nào’ cho các giao dịch hợp pháp trước năm 2030.”

Với nhiều người Mỹ lớn tuổi sắp nghỉ hưu, báo cáo cho thấy những người ở thế hệ trẻ không chỉ quen thuộc hơn mà còn chấp nhận Bitcoin nhiều hơn sẽ có nhiều lựa chọn đầu tư hơn trong tương lai.

“… một tỷ lệ phần trăm không cân xứng của Millennials và X sẽ tiếp tục là động lực của việc chấp nhận tiền điện tử trong tương lai gần. Mặc dù điều này có thể được giải thích một phần bởi thực tế là cả hai thế hệ khai thác năng lực công nghệ lớn hơn so với người lớn tuổi, nhưng chúng ta cũng nên xem xét sự biến động hiện tại của Bitcoin là không phù hợp với các cá nhân sắp hoặc đã nghỉ hưu.”

Chuyển giao sự giàu có

Thế hệ Baby Boomer ở Mỹ hiện kiểm soát khoảng 75% tổng tài sản, 50 nghìn tỷ USD trong số đó sẽ được chuyển cho thế hệ X và Millennial strong hai năm tới. Sự phân phối lại này được gọi là “Chuyển giao sự giàu có.”

Nếu những người trẻ tuổi chỉ sử dụng 1% trong số tài sản này để đầu tư vào BTC, thì giá của đồng coin vua có thể tăng lên tới 70.000 USD – nếu không muốn nói là cao hơn, vào năm 2044. Điều này chỉ tính dựa trên các nhà đầu tư ở Mỹ, có nghĩa là con số thực tế có thể dễ dàng cao hơn .

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar