Liệu giá Bitcoin có thể phá vỡ mức cao kỷ lục $20.000 trong năm nay?

0

6 “điểm nhấn” cho thấy đợt tăng trưởng hiện tại của Bitcoin mạnh mẽ đến cỡ nào

Ngày 10/6 vừa qua là lần thứ 11 trong vòng một tháng Bitcoin bị từ chối mạnh mẽ ở mức kháng cự 10.000 USD. Tuy nhiên, các nhà đầu tư có tiếng trong thị trường tiền điện tử vẫn tăng giá BTC dựa vào sự kết hợp của các yếu tố kinh tế vĩ mô.

Họ nói rằng vào năm 2020, Bitcoin có khả năng cao sẽ quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại (ATH) 20.000 USD.

Một cuộc biểu tình lên 20.000 USD sẽ đánh dấu mức tăng 112% so với mức giá hiện tại là 9.400 USD.

Bitcoin được dự đoán sẽ đạt 20.000 USD trong năm nay

Jason Williams, đối tác của Morgan Creek Digital tin rằng Bitcoin sẽ đạt 20.000 USD vào tháng 10 năm nay. Anh đã lập luận trong một tweet gần đây rằng một màn trình diễn như vậy sẽ là “World Class” trong một khung thời gian tương đối ngắn.

Nhà đầu tư Bitcoin nổi tiếng đã không giải thích chi tiết bằng chứng nào chứng minh cho dự đoán này. Tuy nhiên, trong các cuộc phỏng vấn trước đây, anh ta đã nói về lý do tại sao anh ta hy vọng BTC sẽ tăng 100% trong bốn đến năm tháng tới.

Trò chuyện với Thinking Crypto hồi tháng 5, Williams đã chia sẻ ý kiến ​​của mình rằng anh tin ngành công nghiệp tiền điện tử có vị trí tương tự như ngành công nghiệp internet / kỹ thuật số vào giữa những năm 1990. Điều đó có nghĩa là, Bitcoin sẽ tăng mạnh trong những năm tới, và có khả năng kiếm được 20.000 USD khi bắt đầu một cuộc biểu tình lớn hơn.

Các nhà đồng sáng lập khác của Morgan Creek Digital, Mark Yusko và Anthony Pompliano, thậm chí còn tăng giá hơn nữa.

Các nhà đồng sáng lập nhận thấy sự hợp lưu các yếu tố như việc in tiền khổng lồ của các ngân hàng trung ương và halving sẽ tạo ra tên lửa nhiên liệu cho BTC.

Các dự đoán bullish khác

Williams không phải là nhà đầu tư duy nhất trong ngành mong đợi Bitcoin trị giá 20.000 USD vào năm 2020.

CEO BitMEX Arthur Hayes gần đây đã tuyên bố rằng mục tiêu giá cuối năm 2020 của ông vẫn là 20.000 USD. Ông lập luận trong một bản tin tháng ba rằng các ngân hàng trung ương sẽ thúc đẩy mạnh mẽ đề xuất giá trị của BTC, đẩy giá cao hơn khi các nhà đầu tư thừa nhận điều đó.

Dan Morehead của Pantera Capital đã lặp lại điều này, viết trong một bản tin tháng Ba rằng trong một thế giới nơi giá trị của tiền định danh liên tục bị tàn phá, Bitcoin khan hiếm sẽ được hưởng lợi:

“Bây giờ chúng ta đang bị thâm hụt hàng nghìn tỷ đô la và nó đơn giản là có tác động tích cực đến giá của những thứ không dễ định lượng – cổ phiếu, bất động sản, tiền điện tử liên quan đến định giá. Nói cách khác, tỷ giá BTC/ USD sẽ tăng. Giá Bitcoin có thể lập kỷ lục mới trong 12 tháng tới”.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tapchibitcoin
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar