CEO Pantera Capital: Bitcoin có thể đạt đỉnh trên $500.000 vào tháng 8 năm 2021

0

CEO Pantera Capital: Bitcoin sẽ là viễn cảnh thế giới trong thập kỷ tới

Dan Morehead – CEO và đồng sáng lập Pantera Capital, đã dự đoán rằng sẽ có trên 50% cơ hội để Bitcoin (BTC) đi lên “và tăng giá mạnh mẽ,” với mức dự đoán cao nhất là hơn 500.000 USD vào tháng 8 năm 2021.

Nhà sáng lập quỹ phòng hộ tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco đã đưa ra dự báo trong một lá thư gửi cho các nhà đầu tư vào ngày 30/04, trong đó ông xem xét hiệu suất của Bitcoin trước halving ngày 12/5 sắp tới so với vàng, dầu và đầu tư mạo hiểm.

Ban đầu có vẻ do dự về việc đưa ra dự báo, ông cho biết ông có “hai ý nghĩ” về cách halving sẽ ảnh hưởng đến giá của đồng coin vau, vị CEO thừa nhận rằng “nếu nguồn cung Bitcoin mới bị cắt giảm một nửa, trong khi nhu cầu giữ nguyên, thì giá sẽ tăng lên”:

“Trong lịch sử, Bitcoin đã chạm đáy trước Halving 459 ngày, bắt đầu tăng lên trong thời gian dẫn tới sự kiện và sau đó bùng nổ sau sự kiện này. Các đợt bull run sau halving trung bình khoảng 446 ngày – từ halving đến đỉnh của chu kỳ tăng đó. Trong chu kỳ này, thị trường thực tế đã chạm đáy trước halving 514 ngày.”

Tuy nhiên, Morehead sau đó đã đưa ra một dự đoán khủng:

“Nếu lịch sử lặp lại, Bitcoin sẽ đạt đỉnh vào tháng 8 năm 2021 – ở mức 533.431 USD. Mức giá đó nghe có vẻ buồn cười… Chỉ nói rằng Bitcoin có nhiều hơn 50% cơ hội tăng – và tăng rất lớn.”

Bitcoin vượt qua vàng và dầu

Morehead cũng nhấn mạnh hiệu suất của BTC so với các tài sản kế thừa kể từ khi ông viết thư cho các nhà đầu tư vào ngày 25/03, ông tweet rằng đồng tiền điện tử hàng đầu đã vượt trộ hơn vàng.

Kim loại quý có thể đang mất đi một phần ánh sáng của nó theo CEO của Pantera – “nó chắc chắn đã quá hạn sử dụng” – nhưng “vàng đã tồn tại khoảng 5.000 năm, vì vậy, nó sẽ không biến mất sau một đêm”.

Ông Morehead cũng bày tỏ sự chế giễu đối với thị trường dầu mỏ: “Ít nhất bạn không phải trả tiền cho mọi người để họ tới lấy Bitcoin của bạn.” Tuyên bố này ám chỉ việc giá dầu giảm xuống mức âm lần đầu tiên trong lịch sử, khi ngành công nghiệp này phải trả tiền cho công chúng để họ tới bê những thùng dầu khỏi kho.

“… dầu là một loại tài sản kinh khủng. Tốc độ tăng trưởng hàng năm kép (CAGR) 35 năm của dầu là điểm 0… Nó thậm chí chưa bao giờ đạt 6% trong thời gian hoạt động tốt nhất. Bitcoin có CAGR 9 năm là 215% và về cơ bản là không tương quan với phần còn lại của thế giới.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments