John McAfee: Giá Bitcoin sẽ đạt $50k trong trung hạn và 1 triệu USD vào cuối 2020

0

John McAfee: Giá Bitcoin sẽ đạt $50k trong trung hạn và 1 triệu USD vào cuối 2020

Sự sụt giảm gần đây của giá Bitcoin đã khiến nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử tự đặt câu hỏi “liệu BTC đã chạm đáy hay chưa”? John McAfee – một doanh nhân tiền điện tử và ông trùm diệt virus nổi tiếng, đã đưa ý kiến của mình. Ông nói rằng ông ủng hộ dự đoán của trader huyền thoại Peter Brandt rằng Bitcoin sẽ chạm đáy ở khoảng $5.000 trước khi bắt đầu một đợt tăng giá mới lên 50.000 USD.

John McAfee giữ vững dự đoán giá Bitcoin của mình

Bitcoin đã có một cú ngã đâu đớn trong tuần trước khi mất tới 2.000 USD trong vài ngày. Hiện đồng coin vua đang dần hồi phục và trở lại mức 8.400 USD tại thời điểm viết bài, nhưng vẫn giảm hơn 15% trong bảy ngày qua.

Tuy nhiên, theo nhà bình luận tiền điện tử nổi tiếng John McAfee, vẫn chưa có lý do gì để lo lắng cả. Ông khuyên mọi người nên bỏ qua đợt sụp đổ mới đây của BTC và tập trung vào bức tranh lớn hơn.

“Bỏ qua sự sụt giảm mới đây. Tôi chắc chắn với Peter Brandt về dự đoán giá đạt $50k trong trung hạn của ông ấy. Tôi cũng chắc chắn về mức giá 1 triệu USD của mình vào cuối năm 2020. Đừng lo lắng nữa! […] Tất cả đều ổn.”

McAfee đã đề cập đến một dự đoán gần đây được đưa ra bởi trader lừng danh Peter Brandt – người mà vừa hôm qua đã nói Bitcoin sẽ chạm đáy $5.000 và bắt đầu một bước tăng vọt lên $50.000 vào tháng 2 năm sau. Thú vị hơn, McAfee cũng giữ vững dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt 1 triệu USD vào cuối năm 2020 của mình.

Truyền thống tăng giá

Sự lạc quan của McAfee đối với Bitcoin là không có gì đáng ngạc nhiên. Được biết đến với rất nhiều điều khác biệt, bao gồm cả việc từ chối nộp bất kỳ tờ khai thuế nào trong suốt 7 năm qua, McAfee gần đây đã ca ngợi tiền điện tử.

Ông lưu ý rằng Mỹ không có đủ khả năng để kiểm soát tiền điện tử, có lẽ là do tiền điện tử có tính bất biến và phi tập trung.

Ngoài ra, McAfee trước đây cũng cho biết việc giảm giá trong ngắn hạn, giống như điều mới diễn ra tuần trước, là không đáng phải để ý. Chúng ta vẫn chưa thấy hành động giá rõ ràng sẽ đưa BTC đến đâu, và McAfee đã đúng.

Tuy nhiên, mọi thứ đều nên được cân nhắc, nếu cả McAfee và Brandt đều đúng, chúng ta sẽ phải thấy Bitcoin chạm đáy 5.000 USD trước khi đồng tiền này đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

3.7/5 - (3 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments