Josh Rager: Giá Bitcoin vẫn có thể giảm xuống $6.300 trước khi hồi phục mạnh

0

Bitcoin có khả năng giảm xuống 7k5

Thị trường tiền điện tử ngày càng trở nên ảm đạm, đặc biệt là đồng coin “vua” Bitcoin. BTC đã có một tuần hoạt động đầy thất vọng khi giảm xuống tới mức $7.500 trước khi hồi trở lại vùng $8.000. Trong khi một số người có thể đang mong đợi một đăng tăng giá mới từ đây, thì trader và nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Josh Rager lại nghĩ khác.

Ông khẳng định rằng BTC có khả năng rớt về mức thấp từ 6.300 USD đến 6.600 USD – nơi có các hỗ trợ mạnh. Điều này theo ông để trả lời cho câu hỏi liệu BTC có thể giảm bao xa cho tới lúc phục hồi.

Phá vỡ hỗ trợ hàng tháng có thể giảm về $6.600

BTC đã sập xuống dưới mức 8.000 USD cách đây vài ngày và bị đẩy về mức hỗ trợ hàng tháng ở 7.700 USD. Theo Rager, đây sẽ là mức hỗ trợ quan trọng hiện tại và nếu Bitcoin phá vỡ mức này, đồng tiền điện tử số 1 có thể giảm tiếp về $6.600, thậm chí là mức thấp 6.300 USD.

Mặc dù điều này trông có vẻ giống như một vụ sụ đổ lớn mà không dễ dàng gì để hồi phục, nhưng tình hình chung vẫn có nhiều hi vọng hơn so với những đợt sụt giảm trong quá khứ. Trong một tweet trước đó, Rager đã so sánh sự cố mới đây của BTC với đợt giảm giá năm 2013. Vào thời điểm đó, BTC đã mất 75% giá trị trong khoảng thời gian 89 ngày trước khi đạt mức cao nhất năm 2013 với mức tăng 1600%.

Tính từ đầu năm 2019 đến nay, Bitcoin mới chỉ mất khoảng 42% giá trị trong 91 ngày và có thể giảm xuống thấp hơn, nhà phân thích cho biết. Hiện tại, BTC vẫn đang giao dịch sideway nên cộng đồng tiền điện tử đang chờ đợi động thái tiếp theo của thị trường sẽ đi lên hay xuống. Một số nhà phân tích khác nói rằng BTC sẽ phải phá vỡ mức $8.300 càng sớm càng tốt hoặc không nó sẽ đi xuống, có thể như Rager dự đoán – $6.300.

Viễn cảnh trong ngắn hạn của Bitcoin có vẻ không chắc chắn và giá BTC có thể giảm xuống mức $6.300, nhưng một điều mà Rager đảm bảo là pullback sẽ kết thúc và thị trường tăng giá vào đầu năm nay sẽ tiếp tục. Với một số trader, đợt sụt giảm này có thể được xem là cơ hội mua vào cho những người chưa sở hữu BTC khi đồng tiền này đạt mức cao của năm 2019 ở gần 14.000 USD.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo ZyCrypto
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments