CEO JP Morgan: “Tôi đ*ch quan tâm Bitcoin”

0

Jamie Dimon – Giám đốc điều hành của JP Morgan, có lẽ là nhà phê bình có sức ảnh hưởng lớn nhất với Bitcoin kể từ khi ông gọi nó là “một trò lừa đảo” hồi năm ngoái, mặc dù ông vẫn phủ nhận việc mình đang chống lại tiền điện tử.

Jamie Dimon: Tôi đ*ch quan tâm Bitcoin

Mặc dù liên tục phủ nhận, chê bai và hứa sẽ không bao giờ quan tâm hoặc bàn luận về bitcoin, nhưng Jamie lại mệnh danh là lý do “xu hướng giảm của thị trường BTC”. Miễn là có một phóng viên gần đó, chủ đề tiền điện tử sẽ chẳng thể bao giờ ngưng.

Trả lời phỏng vấn tại hội thảo Axios ở Los Angeles, Dimon được hỏi về lý do tại sao anh lại “thay lòng đổi dạ” với Bitcoin. Trả lời câu hỏi này, anh đã nhắc lại tận hai lần rằng anh vẫn không thay đổi ý nghĩ và sẽ “đ*ch quan tâm về chủ đề này”. Anh ta nói:

“Tôi chưa bao giờ thay đổi những gì tôi nói, tôi chỉ hối hạn vì đã nói ra thôi. Tôi không muốn làm diễn giả chống lại bitcoin. Tôi thực sự đ*ch quan tâm về nó, được chứ? Blockchain có thực, đó là công nghệ, còn bitcoin thì chả thể là tiền pháp định được.”

Là một người phản đối dữ dội, Dimon trong nhiều năm qua đã sử dụng nhiều ngôn từ mạnh để bày tỏ thái độ của mình. Anh dùng những từ như “lừa đảo”, “phí thời gian”, một tài sản “không có một giá trị gì”, khoản đầu tư “ngu dốt” không nhận lại “giá trị thực tế”.

Tuy nhiên, mặc dù Dimon bày tỏ quan điểm dữ dội, JPMorgan thì vẫn âm thầm “nghiên cứu tiền điện tử”. Vừa qua, ngân hàng này cũng cho biết loại tài sản này vẫn sẽ tồn tại và có thể làm lũng đoạn ngành công nghiệp ngân hàng.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CCN
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments