CEO Twitter Jack Dorsey muốn đưa DeFi lên Bitcoin

0

CEO Twitter Jack Dorsey: “Bitcoin sẽ là đơn vị tiền tệ riêng cho thế giới Internet”

Jack Dorsey, nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành Square, đồng thời cũng là CEO của Twitter, đã thông báo về việc thành lập bộ phận mới ở Square, nơi chuyên xây dựng các dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi) dựa trên Bitcoin.

Trên Twitter hôm 15/7, Dorsey cho biết giống như ví cứng Bitcoin mới của Square, các sản phẩm mới sẽ hoàn toàn là mã nguồn mở.

“Giống như ví phần cứng #Bitcoin mới của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện điều này hoàn toàn trong trạng thái mở. Lộ trình mở, phát triển mở và mã nguồn mở. Mike Brock đang dẫn dắt và xây dựng đội ngũ này, và chúng tôi có một số ý tưởng xung quanh các nền tảng ban đầu mà chúng tôi muốn xây dựng.”

Sản phẩm mới sẽ kết hợp những nỗ lực của CashApp, Seller và Tidal trong cùng một mục tiêu là cung cấp các dịch vụ tài chính phi tập trung.

Gần đây Dorsey tỏ ra rất quan tâm đến Bitcoin. Trong hội nghị Bitcoin 2021, CEO Twitter thậm chí còn tuyên bố sẽ rời Square hoặc Twitter nếu sự phát triển của BTC trở nên quan trọng hơn.

“Bitcoin thay đổi hoàn toàn mọi thứ. Tôi nghĩ rằng trong cuộc đời mình sẽ không có điều gì quan trọng hơn để làm,” Dorsey phát biểu.

“Nếu tôi không ở Square hoặc Twitter, tôi sẽ làm việc trên bitcoin. Nếu [bitcoin] cần nhiều sự trợ giúp hơn Square hoặc Twitter, tôi rời khỏi đó để đến với bitcoin. Nhưng, tôi tin rằng cả hai công ty đều có vai trò.”

Kể từ đó, Dorsey đã có những bước tiến xa hơn trong không gian Bitcoin. Lần đầu tiên ông công bố một sự kiện có tên The B Word nhằm làm sáng tỏ những câu chuyện chính thống xung quanh Bitcoin. Sau đó, người đứng đầu bộ phận phần cứng của Square, Jesse Dorogusker đã thông báo về việc phát triển một ví cứng mới, nêu rõ mục tiêu làm cho việc lưu ký Bitcoin trở nên dễ dàng hơn.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo TheStreet
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments