Jack Dorsey xác nhận Square đang xây dựng ví cứng Bitcoin

0

CEO Twitter ca ngợi Bitcoin

CEO Jack Dorsey và giám đốc phần cứng Jesse Dorogusker của Square đều xác nhận công ty thanh toán kỹ thuật số đang phát triển một ví cứng Bitcoin.

Dorsey, người cũng là CEO Twitter và là người ủng hộ lớn của Bitcoin, lần đầu đưa ra ý tưởng về dịch vụ lưu ký và ví cứng Square vào tháng trước, hôm nay ông tiết lộ rằng “chúng tôi đang làm điều đó.”

Dorogusker viết trên Twitter rằng Square muốn làm cho việc lưu ký Bitcoin trở nên chính thống hơn và vạch ra lộ trình cho việc triển khai ví phần cứng:

“Chúng tôi có rất nhiều câu hỏi và vấn đề cần giải quyết và chúng tôi sẽ bắt đầu với hướng sản phẩm này: Bitcoin trước tiên, phân phối toàn cầu, multisig để đạt được “tự lưu ký được hỗ trợ’ và ưu tiên sử dụng thiết bị di động.”

Dorsey đã giải thích thuật ngữ “tự lưu ký được hỗ trợ” vào tháng trước, lưu ý rằng công ty đang tìm cách cung cấp trải nghiệm đơn giản hóa để quản lý ví phần cứng.

“Lưu ký không nhất thiết phải là tất cả hoặc không có gì. Chúng ta có thể đơn giản hóa lưu ký thông qua ‘tự lưu ký được hỗ trợ. Hỗ trợ yêu cầu thiết kế sản phẩm tuyệt vời: thời gian thiết lập tối thiểu, dựa trên các thiết bị hiện có và độ tin cậy đầu cuối,” ông nói.

Vì tiền điện tử đã chứng kiến sự gia tăng lớn trong đầu cơ từ các nhà đầu tư mới trong bối cảnh lĩnh vực này tăng trưởng trong 12 tháng qua, nên chủ đề về lưu ký tiền điện tử ngày càng trở nên quan trọng.

Ví cứng là một trong những cách an toàn nhất để giữ tài sản tiền điện tử, vì chúng cho phép người dùng lưu trữ private key và tài sản của họ trên các thiết bị ngoại tuyến bên ngoài. Nhưng người dùng bình thường hay phàn nàn về tính phức tạp khi học cách sử dụng ví cứng.

Việc lưu trữ tiền trên một sàn giao dịch có thể gặp rủi ro vì người dùng không có toàn quyền kiểm soát tài sản của họ, tiền có thể bị mất do hack hoặc vướng vào các quy định.

Một điều đáng báo động nữa là việc các hacker dễ dàng đánh cắp tài sản kỹ thuật số của người dùng bằng cách sử dụng các mánh khoé nhằm lấy thông tin cá nhân, chẳng hạn như tráo sim, phần mềm độc hại và thậm chí cả ứng dụng giả mạo trên Google Play.

Ví phần mềm trên máy tính hay điện thoại di động cũng phải đối mặt với nguy cơ nhiễm phần mềm độc hại.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments