Thành phố của bang Tennessee muốn chấp nhận thanh toán thuế tài sản bằng Bitcoin

0

Bitcoin và Altcoin được chấp nhận bởi nhà phân phối H&M

Thành phố Jackson, thuộc tiểu bang Tennessee của Mỹ, tiếp tục khám phá những tiềm năng mới của tiền điện tử khi tìm cách chấp nhận Bitcoin (BTC) cho thanh toán thuế tài sản.

Thị trưởng Jackson, ông Scott Conger đã thông báo vào hôm 16/7 rằng lực lượng đặc nhiệm blockchain của thành phố đã khởi động một nghiên cứu về các phương pháp tiềm năng để chấp nhận thanh toán thuế tài sản bằng Bitcoin trong thành phố.

Nhóm blockchain này cũng đang khám phá cách cho phép nhân viên bình của thành phố quân giá (DCA) hay mua số lượng Bitcoin nhỏ hơn trong khoảng thời gian đều đặn. Nhiều nghiên cứu đã xác nhận việc mua Bitcoin bằng cách DCA là chiến lược tốt nhất để tích luỹ Bitcoin.

Trước đó, ông Conger đã bày tỏ lo ngại về lạm phát và sự mất giá của đồng đô la Mỹ trên Twitter, lập luận rằng Bitcoin là “giải pháp duy nhất cho vấn đề này”.

Động thái mới nhất như một bản cập nhật cho các kế hoạch liên quan đến tiền điện tử của Thành phố Jackson, vốn được Conger công bố vào tháng 4 năm nay. Jackson đã và đang tích cực tìm kiếm các giải pháp để trả lương cho nhân viên thành phố bằng tiền điện tử, áp dụng các hoạt động khai thác Bitcoin và đầu tư trực tiếp vào BTC. Conger từng ẩn ý rằng thành phố cũng có thể đang cân nhắc cho phép thanh toán bằng một số đồng coin khác như Ether (ETH) và Litecoin (LTC).

Như Toiyeubitcoin đã thông tin trước đây, Conger đã theo chân Thị trưởng Miami Francis Suarez, người đã thúc đẩy thành phố Miami chấp nhận các khoản thanh toán thuế và tiền lương bằng Bitcoin. Conger cũng được biết đến với việc sử dụng avatar “mắt laser”, một meme nổi bật trong cộng đồng tiền điện tử nhằm ủng hộ Bitcoin đạt mức giá 100.000 USD. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 32.232 USD, tăng 2,6% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ Binance.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments