Hoa Kỳ: Quốc gia đứng đầu cho việc sẵn sàng áp dụng kỷ nguyên tiền điện tử

0

hân tích giá 04/07: Bitcoin sẽ đánh dấu năm thứ 5 liên tiếp tăng trưởng trong ngày Quốc khánh Mỹ?

Trong một cuộc nghiên cứu mới đây từ 200 quốc gia để phân tích mức độ chuẩn bị của họ cho việc áp dụng tiền điện tử, và Mỹ là quốc gia được đánh giá đứng đầu.

Hoa Kỳ đã đi đầu trong một nghiên cứu mới kiểm tra các quốc gia đã chuẩn bị sẵn sàng để áp dụng Bitcoin và các loại tiền mã hóa như thế nào.

Nghiên cứu của nền tảng giáo dục Crypto Head đã xem xét 200 quốc gia và phân tích mức độ sẵn sàng chấp nhận tiền mã hóa của họ bằng cách sử dụng các số liệu bao gồm số lượng máy ATM tiền mã hóa ở mỗi quốc gia và khả năng tiếp cận; lập trường pháp lý của chính phủ về quyền sở hữu tiền mã hóa; tài sản tiền mã hóa có được các ngân hàng chấp nhận hay không và số lượng tìm kiếm trực tuyến cho tiền mã hóa.

Dữ liệu, được công bố vào thứ Năm, bao gồm khoảng thời gian từ tháng 5/2020 đến tháng 4/2021, kết hợp điểm số cho tất cả các danh mục để xuất hiện với ‘điểm số sẵn sàng cho tiền mã hóa’ (trong số 10 điểm.)

Các quốc gia được bảo hiểm bao gồm các vùng lãnh thổ, chẳng hạn như Hồng Kông. Dữ liệu từ CoinATMRadar đã được sử dụng để đưa ra số liệu ATM và các quốc gia được thưởng tối đa hai điểm cho các chính sách lập pháp của họ, một điểm khi các cá nhân cho phép sử dụng tiền mã hóa và một điểm khác được các ngân hàng chấp nhận.

Hoa Kỳ đã đứng đầu tiên trong bảng xếp hạng, với điểm số sẵn sàng cho tiền mã hóa là 7,13. Đặc biệt trong sự gia tăng của các máy ATM tiền mã hóa – hiện đã lên tới hơn 19.000 – thì Mỹ đang dẫn đầu. Luật pháp Hoa Kỳ cũng cho phép quyền sở hữu Bitcoin và việc sử dụng nó trong các ngân hàng. Nghiên cứu cũng cho thấy rằng đã có sự gia tăng 140% số lượt tìm kiếm về tiền mã hóa trong năm qua.

Quốc gia sẵn sàng cho tiền mã hóa tiếp theo là đảo Síp, đạt 6,47. Hòn đảo Địa Trung Hải chứng kiến các tìm kiếm tiền mã hóa tăng vọt — khoảng một phần ba dân số của nó đã thực hiện tìm kiếm liên quan đến tiền mã hóa trong năm qua. Nghiên cứu cho thấy 33.941 người trong số 100.000 người đã tìm kiếm tiền mã hóa – mức độ quan tâm cao nhất trên thế giới.

Nhưng điểm số của Hồng Kông, ở mức 6,27 không kém xa.Với dân số 7,5 triệu người và mức độ quan tâm với tiền mã hóa cực kỳ cao.

Tuy nhiên, mặc dù bây giờ có thể thân thiện với tiền mã hóa, nhưng Hồng Kông đang ngày càng chứng kiến Trung Quốc khẳng định quyền kiểm soát của mình đối với lãnh thổ — và chính phủ Trung Quốc hiện đang đàn áp tiền mã hóa. Và, kể từ khi nghiên cứu được tiến hành, các cơ quan quản lý ở Vương quốc Anh, quốc gia sẵn sàng cho tiền mã hóa thứ năm được khảo sát, đã tăng sức nóng lên các công ty tiền mã hóa. Và ở Hoa Kỳ, các nhà quản lý đang “chạy nước rút” để xây dựng các quy định toàn diện về tiền mã hóa.

Các nghiên cứu đang nhận thấy khó có thể theo kịp với các quy định thay đổi nhanh chóng trong loại tài sản non trẻ này.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68
Biên soạn lại bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments