Kỷ niệm 10 năm Bitcoin: Hublot mở bán presale phiên bản của đồng hồ ‘Big Bang’

0

Hublot – một thương hiệu đồng hô sang trọng tại Thụy Sĩ, đã bắt đầu mở đơn đặt hàng cho chiếc đồng hồ Big Bang phiên bản giới hạn để kỷ niệm 10 năm của Bitcoin. 

Hublot mở bá phiên bản giới hạn kỷ niệm 10 năm của Bitcoin!

Nội dung chính

Hublot sẽ chỉ chấp nhận Bitcoin

Nhà sản xuất đồng hồ Hublot đã tiết lộ về model giới hạn của thương hiệu ‘Big Bang’ phối hợp với OS Limited (OSL) để kỷ niệm 10 năm ra đời của đồng tiền điện tử Bitcoin. Và theo tinh thần của thế giới tiền điện tử, trang chủ của Hublot này thậm chí còn hiển thị cả lộ trình của dự án.

Giá cho chiếc đồng hồ này là 25.000 USD và chỉ có thể được mua bằng Bitcoin, đồng thời nó sẽ được giới hạn trong 210 mảnh ghép tượng trưng cho 21 triệu BTC.

“Bày tỏ sự tôn trọng đối với series Big Bang và công nghệ Blockchain, chiếc đồng hồ này được thiết kế theo tiêu chuẩn đặc trưng của Big Bang cũng như tính thẩm mỹ lấy cảm hứng từ tiền điện tử. Không có gì ngạc nhiên khi con số ‘210’ được chọn”, theo thông báo chính thức.

Hublot cũng khẳng định rằng chiếc đồng hồ này là đại diện cho “một sự hợp nhất giữa đồng hồ Thụy Sĩ hàng đầu và công nghệ Fintech cấp tiến.

KYC cho chiếc đồng hồ?

Hublot đã hợp tác với OSL để quảng bá cho model đồng hồ mới. Dự kiến sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 6 tháng 11 và sẽ trên tay khách hàng vào ngày 03/01/2019.

OSL, một công ty môi giới tài sản kỹ thuật số, sẽ giúp xử lý dữ liệu khách hàng trong quá trình presale và hứa hẹn một trải nghiệm mua sắm an toàn với các khách hàng.

Tuy nhiên, việc đăng ký presale có thể khiến nhiều fan hâm mộ Bitcoin ủng hộ tính riêng tư, bảo mật phải nhíu mày.

Chuẩn rồi. Nếu bạn muốn đặt hàng một chiếc đồng hồ có giá hàng chục ngàn đô la, bạn cần phải có thêm các thông tin như tên đầy đủ, địa chỉ và số điện thoại. Hãy sẵn sàng tải lên bản sao ID, hộ chiếu và bằng chứng địa chỉ của mình được chính phủ cấp và chứng thực – như thể bạn đang đăng ký vào một sàn giao dịch Bitcoin có giấy phép.

Đây không phải là chiếc đồng hồ Bitcoin đầu tiên

Nhưng Hublot không phải là thương hiệu đầu tiên phát hành một chiếc đồng hồ cơ lấy cảm hứng từ Bitcoin.

Hơn nữa, nếu chi tiêu hàng chục ngàn đô la cho một chiếc đồng hồ không phải là ý định của bạn, Cryptomatic, đã sản xuất đồng hồ theo chủ đề Bitcoin kể từ năm 2014, cung cấp một lựa chọn hợp lý hơn ở mức giá 800 USD – hay nói cách khác, rẻ hơn 30 lần chiếc đồng hồ Big Bang mới của Hublot.

Trong khi đó, một số mẫu thiết kế đồng hồ khác cũng đã nổi lên trên các phương tiện truyền thông xã hội.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinvietnamnews/Bitcoinist
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments