Hợp đồng mở CME đạt mức cao nhất 7 tháng khi chuẩn bị ra mắt các quyền chọn Bitcoin

0
- Advertisement -

Hợp đồng mở CME đạt mức cao nhất 7 tháng khi chuẩn bị ra mắt các quyền chọn Bitcoin

Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) hàng ngày đã đạt ít nhất 20 tỷ USD vào tuần trước khi hai sản phẩm quyền chọn mới chuẩn bị được ra mắt trên thị trường.

Theo dữ liệu được công bố bởi nhà cung cấp tương lai CME Group vào ngày 9/1, chỉ tính riêng các hợp đồng tương lai đã ghi nhận số lượng hợp đồng mở cao hơn gần 70% so với cuối năm 2019.

Khối lượng giao dịch đạt mức cao trước khi quyền chọn ra mắt

Hợp đồng mở đã đạt mức cao nhất trong tuần qua, chỉ thấp hơn so với mức đỉnh được thiết lập vào cuối tháng 6 năm ngoái.

Vào thời điểm đó, giá Bitcoin đang giao dịch quanh mức cao hàng năm là 13.800 USD, trong khi 7 ngày qua cũng ghi nhận giá tăng lên mức cao 8.400 USD.

Hợp đồng mở tương lai Bitcoin và khối lượng giao dịch. Nguồn: CME/ Twitter
Hợp đồng mở tương lai Bitcoin và khối lượng giao dịch. Nguồn: CME/ Twitter
- Advertisement -
Fairspin

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin, sự quan tâm đối với các quyền chọn tương lai Bitcoin đã tăng lên trong thời điểm CME chuẩn bị tung ra sản phẩm mới. Một sự ra mắt có thể đến ngay sau thứ Hai khi được phê duyệt theo quy định, các quan chức tuyên bố, với các dữ liệu đã sẵn sàng để phát hành trên website của công ty.

Trong khi đó, vào thứ Bảy, sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX đã lặng lẽ tung ra sản phẩm quyền chọn Bitcoin của riêng mình.

Theo dữ liệu khối lượng giao dịch tổng hợp cho các sản phẩm tương lai Bitcoin của hãng phân tích Skew Markets, khối lượng giao dịch tương lai toàn cầu đã vượt mốc 20 tỷ USD chỉ trong ngày 8/1.

Trader quyền chọn đặt cược BTC đạt $12.000

Skew nói thêm rằng số liệu của mình là không đầy đủ, và thực tế là tổng số có thể cao hơn một chút. Hiện tại, sàn giao dịch Huobi, BitMEX và OKEx đang chiếm ưu thế về khối lượng trên thị trường.

Trong khi đó, FTX đang ghi nhận các cuộc gọi giao dịch Bitcoin ở mức 12.000 USD vào thời điểm một tháng sau khi sự kiện halving diễn ra trong tháng 5. Các cuộc gọi có giá $430. Nói cách khác, cứ mỗi $430 vượt ngưỡng 12.000 USD thì lợi nhuận của nhà đầu tư sẽ tăng gấp đôi.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar