JPMorgan: Giá trị nội tại của Bitcoin thấp hơn giá thị trường, rủi ro giảm giá vẫn còn

0
- Advertisement -

Tổng tài sản của 5 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất chưa bằng 1% của JPMorgan

Giá trị nội tại của Bitcoin (ước tính giá trị thực tế) vẫn thấp hơn giá thị trường, theo JPMorgan.

“Khoảng trống vẫn chưa hoàn toàn khép lại, điều đó cho thấy vẫn còn một số rủi ro giảm giá,” nhóm chiến lược gia của JPMorgan dẫn đầu bởi Nikolaos Panigirtzoglou cho biết trong một ghi chú công bố hôm thứ Sáu, theo báo cáo của Bloomberg.

Giá thị trường của Bitcoin đã giảm gần 40% từ mức đỉnh, trong khi giá trị nội tại tăng khoảng 10%, các nhà phân tích cho biết.

- Advertisement -
Fairspin

Gã khổng lồ ngân hàng đầu tư tính toán giá trị nội tại của Bitcoin bằng cách xem đồng coin này như một loại hàng hóa và xem xét chi phí sản xuất cận biên bao gồm năng lượng tính toán sử dụng và chi phí điện, theo báo cáo.

Mặt khác, Bloomberg Intelligence gần đây đã tuyên bố rằng giá Bitcoin sẽ tăng trong năm nay. Mike McGlone – một nhà chiến lược gia hàng hóa cao cấp của Bloomberg, nói rằng nguồn cung cố định 21 triệu Bitcoin và việc gia tăng áp dụng có thể sẽ hỗ trợ cho sự tăng giá của đồng coin vua vào năm 2020.

JPMorgan cũng nhận thấy “sự kỳ vọng cao” đối với sự ra mắt các quyền chọn Bitcoin của CME Group từ những người tham gia thị tường. Các quyền chọn BTC CME được lên kế hoạch để ra mắt trong ngày hôm nay. “Việc các quyền chọn bắt đầu chiếm một thị phần lớn trong không gian tiền điện tử chỉ là vấn đề về thời gian,” Rich Rosenblum – đồng sáng lập công ty giao dịch tiền điện tử GSR, nói với The Block vào tuần trước.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar