Hội đồng phát triển Quốc gia Đài Loan thành lập liên minh Blockchain

0

Theo tờ báo địa phương bằng tiếng Anh Taiwan News đưa tin ngày 26/03, Hội đồng phát triển quốc gia (NDC) của Đài Loan đã tuyên bố họ sẽ thành lập một minh Blockchain trong 3 tháng.

Hội đồng phát triển Quốc gia Đài Loan thành lập liên minh Blockchain.

Hội đồng này là một doanh nghiệp liên quan đến chính sách nhà nước thuộc chi nhánh quản lý của chính phủ Đài Loan, được biết dưới tên Executive Yuan (Do dân quản lý).

Theo tin tức đưa lên, Bộ trưởng Chen Mei-ling đã trả lời Smart City Summit and Expo tại Đài Bắc rằng NDC vừa mới xin ý kiến của các bộ ngành khác, các chuyên gia và học giả nhằm xác định mục tiêu của liên minh.

Theo báo cáo, Mei-ling đã bày tỏ hy vọng rằng Đài Loan sẽ trở thành một khu vực quan trọng trong sự phát triển Blockchain toàn cầu và sử dụng công nghệ này để cải thiện quản lý công. Phát biểu này thống nhất với thông báo của Đài Loan rằng họ sẽ thành lập một hệ thống gây quỹ dựa trên STOs (phát hành token chứng khoán) vào đầu tháng này.

Taiwan News viết rằng Bộ trưởng cũng khen ngợi tiềm năng của Blockchain trong việc cải thiện an toàn thực phẩm bằng cách theo dõi các sản phẩm thông qua chuỗi cung ứng.

Ý tưởng theo dõi thực phẩm sử dụng công nghệ Blockchain đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới bởi nhiều công ty.

Như chúng tôi đã đưa tin vào đầu tháng này, công ty hải sản lớn nhất vùng Bắc Hoa Kỳ Bumble Bee Foods vừa ra mắt một nền tảng Blockchain truy xuất nguồn gốc hải sản. Thậm chí gần đây, Hội đồng thịt lợn Hoa Kỳ đã kết hợp với 1 startup Blockchain Ripe.io để thử nghiệm 1 chương trình Blockchain cho chuỗi cung ứng thịt lợn.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments