Chính phủ Argentina sẽ đầu tư vào dự án Blockchain được Binance hậu thuẫn

0

Theo một thông cáo báo chí đăng tải ngày 06/03, Chính phủ Argentina đã chấp thuận tham gia đầu tư vào các dự án Blockchain đang được phát triển bởi Binance Labs và sàn giao dịch tiền mã hóa Mỹ Latinh LatamEx.

Chính phủ Argentina đầu tư vào dự án Blockchain được Binance hậu thuẫn

Theo đó, Binance Labs – bộ phận đầu tư và quan hệ xã hội của sàn giao dịch tiền điện tử Binance – đã chọn thủ đô Buenos Aires của Argentina làm trung tâm khu vực Mỹ Latinh cho mùa tiếp theo của Chương trình Vườn ươm Binance Labs.

Chính vì vậy, Bộ Sản xuất và Lao động của Argentina đã quyết định ký một thoả thuận với Binance, cam kết đầu tư lên đến $50,000 vào mỗi dự án. Thông cáo báo chí cho biết chính quyền sẽ đồng ý tài trợ cho tối đa 10 dự án Blockchain mỗi năm, kéo dài suốt 4 năm tới.

Buenos Aires hiện đang là một trong 6 địa điểm được Binance Labs tổ chức chương trình đầu tư, bắt đầu tư ngày 25/03 tới. Năm thành phố còn lại là San Francisco (Mỹ), Berlin (Đức), Lagos (Nigeria), Singapore và Hong Kong.

Bà Ella Zhang, người đứng đầu Binance Labs, phát biểu:

“Chúng tôi rất háo hức trong việc được hỗ trợ các dự án, doanh nghiệp và nhà phát triển Blockchain tại khu vực Buenos Aires, cố vấn và hướng dẫn họ, tìm ra các sản phẩm phù hợp với thị trường và cung cấp cho họ khả năng tiếp cận với các tiến bộ Blockchain thực tế trên thế giới để giải quyết các vấn đề ở địa phương mình.”

Trong một diễn biến khác, hồi đầu tháng 2, thẻ phương tiện công cộng SUBE của Argentina – sử dụng bởi 37 triệu người ở quốc gia này – đã bắt đầu chấp nhận nạp tiền bằng Bitcoin (BTC).


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments