Hàng triệu nhà bán lẻ trực tuyến hiện có thể chấp nhận DAI trên Coinbase Commerce

0

Cựu nhân viên của JP Morgan, Intel và TrustToken ra mắt Stablecoin

Coinbase Commerce – một nền tảng hỗ trợ thanh toán tiền điện tử cho các nhà bán lẻ internet, đã thêm stablecoin DAI của MakerDAO làm phương thức thanh toán được hỗ trợ trong tuần này.

Việc tích hợp này sẽ cho phép các thương nhân trên toàn thế giới chấp nhận stablecoin được bảo trợ bằng USD này như thanh toán cho hàng hóa dịch vụ mà không cần Coinbase Commerce chịu thêm bất kỳ khoản phí nào.

Thương nhân có thể thêm một nút “thanh toán bằng tiền điện tử” vào quy trình thanh toán của họ hoặc chỉ cần chọn chấp nhận DAI. Chủ cửa hàng hiện cũng có thể kiếm được tỷ lệ tiết kiệm DAI là 7,5%.

Động thái này sẽ mở ra cánh cửa cho hơn 800.000 cửa hàng và 3 triệu shop web trên Shopify và WooCommerce, cũng như bất kỳ ai khác đang tìm cách chấp nhận stablecoin phi tập trung dưới dạng thanh toán. Nó cũng giới thiệu cho các thương nhân về một phân khúc đang phát triển của thị trường tiền điện tử, giúp họ thu hẹp khoảng cách giữa các nhà phát triển ứng dụng DeFi và các doanh nghiệp của riêng họ.

DeFi (tài chính phi tập trung) là một phong trào phổ biến được khởi xướng bởi công nghệ blockchain và tiền điện tử, đưa các dịch vụ tài chính thông thường vào lĩnh vực tiền điện tử.

Rune Christensen – CEO của Maker Foundation, đã nói với Cointelegraph vài tháng trước rằng:

“DeFi là một thế hệ sản phẩm mới hoàn toàn minh bạch, nơi người dùng có thể thấy dòng tiền chính xác trong khi vẫn đạt được mức độ tin cậy và bảo mật cao hơn – có thể được kiểm tra theo thời gian thực. DeFi cũng kết hợp bản chất toàn cầu của blockchain và những lợi thế của nó, làm cho các hệ thống hiệu quả hơn với phí thấp hơn và năng suất cao hơn.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments