Goldman Sachs ra mắt giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin

0

Báo cáo huỷ bàn giao dịch của Goldman Sachs là “fake news”

Gã khổng lồ ngân hàng của Mỹ Goldman Sachs vừa thông báo đã mở giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin cho các nhà đầu tư Phố Wall.

Theo Bloomberg Law, vào tháng trước, Goldman Sachs đã bắt đầu hỗ trợ giao dịch Hợp đồng kỳ hạn không giao dịch (non-deliverable forward – NDF), một sản phẩm phái sinh gắn với giá Bitcoin (BTC) – khoảng 56.000 USD vào thời điểm viết bài – loại mà các nhà đầu tư có thể được thanh toán bằng tiền mặt. Theo đó, Goldman Sachs đã giảm thiểu rủi ro đối với sự biến động khét tiếng của tiền điện tử bằng cách mua và bán hợp đồng tương lai Bitcoin trong các giao dịch lô lớn trên CME Group sử dụng đơn vị giao dịch tiền điện tử của DRW Holdings, Cumberland.

“Nhu cầu thể chế tiếp tục tăng đáng kể trong không gian này [tiền điện t] và có thể làm việc với các đối tác như Cumberland sẽ giúp chúng tôi mở rộng khả năng của mình,” Max Minton, người đứng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Goldman về tài sản kỹ thuật số cho biết. Ông nói thêm rằng việc cung cấp sản phẩm mới đã mở đường cho công ty “phát triển các khả năng tiền điện tử thanh toán bằng tiền mặt còn non trẻ của chúng tôi.”

Goldman dường như đang tăng cường tiếp xúc với thị trường tiền điện tử sau khi giá coin tăng vọt và các công ty tổ chức như Tesla áp dụng tiền điện tử. Có nhiều tin đồn cho rằng ngân hàng đầu tư này đã lên kế hoạch thiết lập lại một bàn giao dịch tiền điện tử sau khi ra mắt lần đầu tiên vào cuối năm 2017.

Giám đốc điều hành David Solomon đã ám chỉ trong một cuộc phỏng vấn vào tháng trước rằng công ty đang theo dõi chặt chẽ các loại tiền kỹ thuật số trong bối cảnh nhu cầu tiếp xúc với tiền điện tử ngày càng tăng từ các khách hàng của Goldman. Gã khổng lồ đầu tư cũng đã nộp đơn xin thành lập quỹ ETF vào tháng 3, bao gồm tùy chọn để thêm khả năng tiếp xúc với Bitcoin.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments