Coin Metrics nhận đầu tư 15 triệu USD trong vòng tài trợ do Goldman Sachs dẫn đầu

0

Goldman Sachs từ bỏ kế hoạch lập bàn giao dịch tiền điện tử

Công ty phân tích blockchain Coin Metrics đã huy động được 15 triệu USD trong vòng tài trợ do gã khổng lồ ngân hàng Mỹ Goldman Sachs dẫn đầu.

Trong một thông cáo báo chí hôm 5/5, Coin Metrics cho biết Goldman Sachs, Castle Island Ventures, Highland Capital Partners, Fidelity Investments, Avon Ventures, Communitas Capital, Collab+Currency và một số cái tên khác đã rót 15 triệu USD cho họ để “đẩy nhanh quá trình mở rộng toàn cầu của công ty”, cũng như tiếp cận nhiều điểm hơn trong thị trường tiền điện tử. Nhà đồng sáng lập Coin Metrics, Nic Carter gọi đợt gọi vốn lần này là một “sự xác thực lớn” đối với công ty với tư cách là nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử cho các tổ chức.

“Dữ liệu rất quan trọng đối với việc áp dụng chính thống các loại tiền điện tử của các nhà đầu tư truyền thống và người chơi dịch vụ tài chính,” Trưởng bộ phận Tài sản Kỹ thuật số Toàn cầu của Goldman Sachs, ông Mathew McDermott cho biết.

Goldman Sachs đang ngày càng quan tâm nhiều hơn đến các công ty và những đổi mới tài chính trong không gian tiền điện tử trong năm nay. Tuần trước, ngân hàng lớn của Mỹ xác định 19 cổ phiếu từ các công ty tiền điện tử và blockchain đã vượt trội hơn chỉ số S&P 500 trong năm tính đến thời điểm hiện tại. Goldman Sachs cũng đang chuẩn bị cung cấp Bitcoin (BTC) và các loại tiền điện tử khác cho khách hàng của mình vào quý 2 năm 2021.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments