Goldman Sachs sẵn sàng hỗ trợ đầu tư Bitcoin trong Q2/2021

0

Báo cáo huỷ bàn giao dịch của Goldman Sachs là “fake news”

Goldman Sachs đặt mục tiêu cung cấp Bitcoin và các phương tiện đầu tư tiền điện tử khác cho các khách hàng quản lý tài sản tư nhân trong quý 2 năm 2021.

CNBC là đơn vị đưa tin đầu tiên, dẫn lời Mary Rich của Goldman, người gần đây được bổ nhiệm vào vai trò đứng đầu toàn cầu về tài sản kỹ thuật số cho bộ phận quản lý tài sản tư nhân của ngân hàng này. Sự thăng tiến của Rich đã được công bố trong một bản ghi nhớ nội bộ được công bố vào thứ Tư vừa qua.

“Trong vai trò mới này, Mary Rich sẽ hợp tác chặt chẽ với các cố vấn để giáo dục khách hàng về công nghệ blockchain và hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số, đồng thời tìm cách cung cấp nội dung, các dịch vụ đầu tư và dịch vụ kèm theo”, trích bản ghi nhớ.

Rich chia sẻ với CNBC: “Có rất nhiều khách hàng đang sử dụng tài sản mã hóa như một hàng rào chống lại lạm phát và bối cảnh vĩ mô trong năm qua chắc chắn đã làm thúc đẩy quyết định đó”. “Cũng có một số lượng lớn khách hàng cảm thấy như chúng ta đang ngồi ở buổi bình minh của một Internet mới và đang tìm cách tham gia vào không gian này.”

Rich sẽ làm việc với người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tài sản kỹ thuật số của Goldman, Mathew McDermott và nhà lãnh đạo toàn cầu của thị trường vốn PWM, Sara Naison-Tarajano.

Đối thủ của Goldman, Morgan Stanley cũng đang xây dựng các dịch vụ để cung cấp cho khách hàng quản lý tài sản quyền truy cập vào các quỹ Bitcoin và tiền mã hóa thông qua NYDIG hoặc Galaxy Digital.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments