Công ty bảo hiểm Metromile sẽ mua 10 triệu USD Bitcoin

0

Công ty bảo hiểm Metromile mua 10 triệu USD Bitcoin và chấp nhận thanh toán

Metromile, một công ty bảo hiểm kỹ thuật số của Mỹ, đang có kế hoạch biến Bitcoin (BTC) trở thành tài sản dự trữ, điều này minh chứng thêm về việc áp dụng tài sản kỹ thuật số chính thống ngày càng gia tăng.

Trong một thông báo hôm 5/5, công ty cho biết họ sẽ sớm cung cấp cho khách hàng tuỳ chọn thanh toán bảo hiểm đủ điều kiện bằng BTC hoặc USD. Động tháo này biến Metromile trở thành công ty bảo hiểm đầu tiên chấp nhận thanh toán phí bảo hiểm và yêu cầu bảo hiểm bằng tiền điện tử.

Điều đáng chú ý hơn là, Metromile tuyên bố sẽ mua 10 triệu USD Bitcoin trong quý 2 năm nay. Mặc dù không đưa ra ngày cụ thể, nhưng khoản đầu tư 10 triệu USD sẽ tương đương với khoảng 175,4 BTC ở mức giá hiện tại.

Theo công ty, việc chấp nhận thanh toán tiền điện tử “sẽ hỗ trợ cam kết bảo hiểm công bằng hơn và thúc đẩy khả năng phục hồi tài chính cho các chủ hợp đồng khi tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo và là một phần quan trọng hơn trong tài sản của người tiêu dùng.”

Dan Preston, Giám đốc điều hành của Metromile giải thích:

“Hỗ trợ tài chính phi tập trung và thêm bitcoin làm tùy chọn thanh toán mới là bước đi hợp lý tiếp theo cho nền tảng bảo hiểm kỹ thuật số của chúng tôi và tự động hóa tuyên bố AI đầu cuối. Kết quả là bảo hiểm công bằng hơn cho tất cả mọi người.”

Metromile đã tổ chức cuộc họp báo thu nhập quý 4 vào ngày 30 tháng 3, trong đó công ty báo cáo một sự gia tăng đáng kể trong các chính sách có hiệu lực. Doanh thu bảo hiểm giảm nhẹ so với năm 2019, đây là một năm tăng trưởng lớn.

Cổ phiếu Metromile, được giao dịch trên sàn chứng khoán Nasdaq dưới mã MILE, đóng cửa giảm 2,1% ở mức 8,81 USD vào thứ Tư. Theo giá trị hiện tại, công ty có tổng vốn hóa thị trường là 1,11 tỷ USD.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments