Chỉ riêng trong năm 2018, giá trị giao dịch OTC của Circle lên đến tận 24 tỷ USD

0

Theo báo cáo tổng kết năm của hãng dịch vụ tài chính tiền điện tử Circle thì các hoạt động giao dịch “ngoài quầy” (OTC) của công ty này đã đạt giá trị lên đến 24 tỷ USD chỉ riêng trong năm 2018.

Giá trị giao dịch OTC của Circle trong năm 2018 lên đến tận 24 tỉ USD

Theo đó, Circle đã tiến hành 10.000 thương vụ OTC với hơn 600 đối tác, đạt lưu lượng 24 tỉ đô la Mỹ. Chính vì vậy, công ty này tuyên bố đã là “nguồn cung cấp thanh khoản chính cho toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử”.

Circle tiết lộ mình giờ hiện đang là đối tác với hơn 1.000 tổ chức như là các sàn giao dịch, dự án phát hành token, các bàn giao dịch OTC, đơn vị quản lý tài sản cùng nhiều định chế toàn cầu khác. Báo cáo viết:

“Trong năm nay, chúng tôi mong đợi tiếp tục thấy được sự tăng trưởng trong mức độ tiếp nhận nhờ sử dụng stablecoin; cải thiện các giải pháp lưu ký cấp tổ chức; gia tăng rõ ràng về pháp lý, nhất là ở Mỹ cùng tăng cường và cải tiến hạ tầng cốt lõi của lĩnh vực tiền điện tử.”

Hoạt động giao dịch OTC cho phép nhà đầu tư trực tiếp mua bán với nhau mà không cần phải thông qua một trung gian khác như là sàn giao dịch tiền điện tử. Dịch vụ giao dịch OTC dành cho tài sản kỹ thuật số hiện đang cực kỳ hấp dẫn các tổ chức đầu tư, những đơn vị mà ngày càng gia tăng sử dụng OTC của các công ty như Circle và Coinbase.

Như đã được Cointelegraph đưa tin, vào đầu năm 2018, Circle đã chính thức mua lại sàn giao dịch Poloniex, đồng thời đẩy mạnh triển khai ứng dụng Circle Invest, gia tăng mức độ tiếp xúc của công ty đến với lĩnh vực tiền điện tử.

Nên xemOTC là gì? Ưu & Nhược điểm của giao dịch OTC? Top sàn OTC uy tín tại Việt Nam


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Cointelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Rate this post
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments