Giá Bitcoin tăng vọt lên $3.705, thị trường tiền điện tử ngập tràn sắc xanh

0

Khuya ngày 14/01, giá Bitcoin (BTC) bất ngờ tăng vọt hơn 200 USD sau chuỗi ngày giảm điểm, toàn bộ thị trường tiền điện tử chuyển “xanh”.

Bitcoin phục hồi về 3.714 đô, thị trường ngập tràn sắc xanh

Đồng tiền điện tử lớn, bị “vùi dập” sau ba đợt bán tháo trong tuần qua và hạ cánh ở mức 3.481 đô, đã có một đợt phục hồi vào thứ Hai, tăng lên khoảng 3.715 đô trên sàn Coinbase và một số sàn giao dịch tiền điện tử khác.

Tỷ giá BTC/USD phục hồi hôm thứ hai sau khi giảm mạnh xuống dưới 3.500 đô.
Tỷ giá BTC/USD phục hồi hôm thứ hai sau khi giảm mạnh xuống dưới 3.500 đô.

Đợt phục hồi đã diễn ra rộng rãi trong các thị trường tiền điện tử khi giá Ripple (XRP) tăng 5,7% và giá Ethereum cũng triển vọng với tăng trưởng 10,58%.

Đồng TRON là đồng điện tử tăng trưởng lớn nhất hôm thứ Hai.
Đồng TRON là đồng điện tử tăng trưởng lớn nhất hôm thứ Hai.

Tăng trưởng mạnh nhất đến từ đồng TRON, phục hồi 16,36% kể từ những chỉ trích của cựu nhân viên BitTorrent, hiện đang triển khai các token tiền điện tử trên nền tảng TRX.

Hiện tại vẫn không rõ điều gì đã xúc tác cho đợt tăng trưởng vừa qua. Một số phân tích cho rằng sự gia tăng khối lượng giao dịch có thể cung cấp thị trường tiền điện tử hỗ trợ trong ngắn hạn.

Tuy nhiên, các nhà phân tích từ Mark Dow đến Willy Woo đều xác định ra những điểm yếu cơ bản và kỹ thuật mà có thể làm ảnh hưởng đến giá bitcoin.

Đáng chú ý hơn, tiền điện tử không phải là loại tài sài phục hồi duy nhất. Chỉ số Công nghiệp Trung bình Dow Jones, đã liên tục phục hồi sau đợt giảm 230 điểm ngay khi Tổng thống Trump có những tuyên bố úp mở về thỏa thuận thành công giữa Mỹ và Trung Quốc.

Xem tỷ giá Bitcoin theo thời gian thực nhanh nhất tại đây. Cập nhật tỷ giá của hơn 2.000+ đồng coin ở đây. Xem thêm các dự đoán giá Bitcoin khác thì vào đây.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CCN
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments