Giá Bitcoin sẽ còn giảm dài dài trước khi thị trường hồi phục!

0

Nếu bạn đang nghĩ rằng giá Bitcoin giảm hàng trăm USD trong một ngày và sau đó đi ngang, rồi tăng nhẹ thì thị trường đã bắt đầu phục hồi, hãy suy nghĩ lại.

Đợt “chảy máu” của Bitcoin sẽ kéo dài trước khi thị trường phục hồi!

Trong khi đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới, Bitcoin, giảm 65% kể từ đỉnh điểm vào tháng 12, các chỉ báo kỹ thuật cho thấy mọi thứ sẽ còn tồi tệ hơn. Bitcoin đã liên tục có các đỉnh thấp hơn kể từ đỉnh của nó trong tháng mười hai, với mỗi đỉnh mới lại thấp hơn so với đỉnh cũ. Thêm vào đó, chỉ số Directional Movement Index cho thấy áp lực từ sức mua đã kết thúc và một xu hướng bán mới đã bắt đầu thế chỗ.

Chỉ số Directional Movement Index

Xu hướng này có thể giải thích sự do dự kéo dài của các tư tổ chức lớn trước quyết định tham gia vào thị trường tiền điện tử. Goldman Sachs đang rút lại các kế hoạch ngắn hạn để thiết lập một bàn giao dịch tiền điện tử, theo các báo cáo.

Nhiều nhà đầu tư Bitcoin đã bị cháy tài khoản, và nhiều hơn nữa vẫn có nguy cơ gặp phải chuyện tương tự. Các quỹ đầu tư tiền điện tử đã giảm gần 50% trong năm nay, theo Chỉ số Quỹ Tiền tệ Crypto-Eurekahedge.

Vậy, trong một thị trường như thế này, bạn nên làm gì?

học, học, học!

Tiếp thục thu thập kiến thức, vì chắc chắn những thứ giúp bạn kiếm được 1 trong mùa down trend, sẽ giúp bạn kiếm được 10 hoặc thậm chí hơn thế nữa khi mua uptrend đến.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bloomberg/Coin68
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments