Gần 10 tỷ đô BTC nằm trong tay của 8 sàn giao dịch tiền điện tử lớn

0
- Advertisement -

Gate.io ghi nhận 3 tỉ USD tiền đặt mua IEO coin sàn GT trong tuần đầu, thu phí giao dịch 64 triệu đô

Gần 7% tổng nguồn cung lưu hành của Bitcoin nằm trong tay của 8 sàn giao dịch tiền điện tử lớn, theo tài khoản Twitter The Token Analyst.

Sàn giao dịch là những Hodler lớn nhất

Vào ngày 8 tháng 10, Token Analyst cho biết rằng, trong suốt lịch sử của Bitcoin, số lượng BTC trong ví của các sàn giao dịch liên tục tăng.

Theo dữ liệu lịch sử của Blockchain và thời gian thực mà Token Analyst cung cấp, ước tính có gần 1,2 triệu BTC hiện đang được nắm giữ trong ví của 8 sàn giao dịch lớn – Token Analyst mô tả họ là những “HODLer lớn nhất”.

- Advertisement -
Fairspin

Một biểu đồ đi kèm cho thấy Houbi Group là sàn dẫn đầu các sàn giao dịch tiền điện tử với số lượng BTC nắm giữ nhiều nhất. Binance và BitMEX đang cạnh tranh vị trí thứ hai.

Thuật ngữ HODL

HODL là một thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong không gian tiền điện tử từ nhiều năm nay. Ra đời gần 6 năm trước, HODL được đặt tên trên diễn đàn BitcoinTalk, thời điểm Bitcoin bắt đầu sụt giảm sau khi chạm mốc 1.000 USD.

Một thành viên trên BitcoinTalk có tên “GameKyuubi” là tác giả của từ HODL – thuật ngữ dùng để chỉ một lời kêu gọi không bán tiền điện tử trong thời điểm thị trường FUD. Trên thực tế, anh chàng này đã viết sai chính tả từ “hold” [giữ] trong một bài viết đăng tải trên BitcoinTalk.

Giá Bitcoin sẽ tăng cao hơn

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin gần đây, Big Cheds – nhà phân tích tiền điện tử kỳ cựu của CNBC, nhận định rằng những ngày sắp tới rất có thể thị trường tiền điện tử sẽ chứng kiến một đợt giảm giá, nhưng ông vẫn tin rằng BTC sẽ tăng giá trong dài hạn.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar