Nhà phân tích: Bitcoin đã tìm được hỗ trợ mới, giá sẽ tăng cao hơn

0
- Advertisement -

Giá Bitcoin (BTC) từ giờ sẽ chỉ có thể tăng và một tương lai màu hồng cho Hodler?

Sau đợt tăng trưởng của thị trường tiền điện tử ngày hôm qua, nhà phân tích và trader tiền điện tử nổi tiếng Josh Rager đã đưa ra dự báo giá Bitcoin mới.

Thị trường tiền điện tử ngày hôm qua và rạng sáng hôm nay đã chứng kiến đợt hồi phục khá mạnh mẽ, Bitcoin ghi nhận mức tăng hơn 5% trong ngày. Nhà phân tích thường xuyên Josh Rager mới đây đã chia sẻ quan điểm của mình về các sự kiện và dự đoán trong ngắn hạn cho BTC trên Twitter qua biểu đồ dưới đây:

“$BTC – Như bạn có thể thấy các dòng màu xanh và lịch sử volume BTC được thiết lập để phá vỡ và đóng cửa trên các khu vực có volume cao nhất trong phạm vi này.

Mức này bây giờ thường sẽ đóng vai trò là hỗ trợ.

$8.380 có thể đóng vai trò là mức kháng cự nhưng giá có thể tăng lên tới $8.500 với một phá vỡ trên đó.”

Một mức hỗ trợ mới

Rager tin rằng nỗ lực của Bitcoin để có được chỗ đứng trên khu vực có khối lượng giao dịch cao nhất trong phạm vi ngày hôm nay là rất quan trọng. Do đó, đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới đã tìm thấy một mức hỗ trợ mới. Theo phân tích kỹ thuật, mức kháng cự tiếp theo sẽ là mốc $8.380, nhưng giá BTC vẫn có thể dễ dàng vượt mức $8.500 và thậm chí cao hơn.

Nhận định từ các nhà phân tích khác

- Advertisement -
Fairspin

Big Cheds – một nhà phân tích kỳ cựu của CNBC, cũng có quan điểm tương tự Rager, trong tương lai gần, ông kỳ vọng một đợt giảm giá trên thị trường, nhưng trong trung hạn, xu hướng tăng sẽ tiếp tục.

Về tình hình chung, Cheds cho biết:

“Có hỗ trợ ở đây kể từ tháng 7 năm 2018 cũng như tháng 5 năm 2019, vì vậy trong ngắn hạn sẽ không có khả năng phục hồi. Ngoài ra, có một sự phân kỳ tăng kín với OBV [cân bằng khối lượng] thấp hơn so với giá, điều này cho thấy tăng giá sẽ tiếp tục.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo U.Today
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar