Bloomberg: Bitcoin sẽ chứng kiến một thị trường tăng giá lớn hơn nhiều

0

Đừng vội, thị trường giá tăng Bitcoin tiếp theo đang sắp đến!

Người đóng góp cho tạp chí Bloomberg, Jared Dillian – người từng được biết đến là không tích tiền điện tử, đã thay đổi quan điểm của mình về Bitcoin.

Trong một bài viết trên Bloomberg gần đây của mình, ông tuyên bố rằng đồng tiền điện tử hàng đầu có thể sắp chứng kiến một thị trường tăng giá mới và sẽ lớn hơn nhiều so với bóng bóng năm 2017.

Trở thành một Bitcoin bull

Sự hấp dẫn của Bitcoin bắt đầu trở nên rõ ràng hơn với Dillian khi ông hiểu ra rằng cần có một loại tiền phi chính phủ mà các quốc gia không thể in để tài trợ cho các chương trình chi tiêu của họ.

Đồng đô la Mỹ đã mất 96% sức mua kể từ khi thành lập Cục Dự trữ Liên bang – mới đây đã cắt giảm lãi suất lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ.

Vàng có vẻ như là một câu trả lời rõ ràng cho các nhà đầu tư không thích rủi ro, những người muốn tránh xa các tài sản biến động, nhưng Dillian viết rằng ông chỉ đơn giản là thích Bitcoin hơn (xin lỗi, Peter Schiff).

“Không chính phủ nào có thể cấm Bitcoin hoặc kiểm soát nó. Đó là công nghệ bất khả thi, không có một phần công nghệ được gọi là máy tính lượng tử. Đó là cách lý tưởng để di chuyển vốn liên tục và bí mật trên toàn cầu với chi phí rất nhỏ.”

Một thị trường tăng giá lớn hơn nhiều

Dillian tiếp tục trình bày tiềm năng của Bitcoin bằng cách so sánh nó với Internet – thứ cũng đã từng trải qua giai đoạn bong bóng ngắn ngủi vào cuối những năm 90. Các nhà đầu tư đã ném tiền vào tất cả các công ty khởi nghiệp dot-com, nhưng chỉ một vài trong số họ sống sót sau vụ sụp đổ lớn.

Nếu Bitcoin cuối cùng đã thâm nhập vào mainstream, giá của đồng tiền có thể sẽ trả qua một đợt tăng giá lớn. Trên thực tế, ông dự đoán rằng thị trường tăng giá tiếp theo của BTC sẽ lớn hơn nhiều, và sẽ không cần phải chờ đợi trong nhiều thập kỷ để thấy những đỉnh cao mới.

“Tôi tin rằng sẽ có một thị trường tăng giá khác, lớn hơn nhiều so với lần đầu tiên thời điểm mà tiềm năng cuối cùng cũng được nhận ra. Bitcoin hiện đang trong tình trạng bị bỏ lơ.”

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin, Joe Kernen – người dẫn chương trình lâu năm của CNBC, cũng đã so sánh Bitcoin với Amazon.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo U.Today
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments