Game thủ PUBG có thể nhận tiền thưởng bằng tiền điện tử trong mùa hè này

0

Game thủ PUBG có thể nhận thưởng bằng tiền mã hóa

Refereum – một startup tiếp thị trò chơi tiền điện tử, vừa công bố mối quan hệ hợp tác với đối thủ lớn của Fortnite, tựa game nổi tiếng và phổ biến hàng đầu thế giới hiện nay – PUBG (PlayerUn Unknown’s Battlegrounds).

Kết quả của quan hệ hợp tác này là, người chơi PUBG sẽ được trả thưởng bằng token RFR. Refereum chia sẻ, họ đang cung cấp một lượng lớn token RFR cho chiến dịch ban đầu. PUBG đã cấp cho Refereum quyền truy cập đặc biệt vào hệ thống đăng nhập PUBG. Ngoài ra, công ty còn tích hợp chặt chẽ công nghệ tìm kiếm của Refereum vào trò chơi, thông qua việc truy cập vào API sản phẩm của họ.

Game thủ PUBG có thể nhận thưởng bằng tiền điện tử

Chiến dịch ban đầu sẽ kéo dài đến ngày 20/08/2019. Trong thời gian đó, người chơi PUBG sẽ được trả thưởng khi đăng nhập vào trò chơi. Đồng thời khi hoàn thành nhiệm vụ được yêu cầu. Chẳng hạn như chỉ cần chiến thắng trận đấu. Trên thực tế, tin tức này cũng không quá gây ngạc nhiên. Bởi, như chúng tôi đã đề cập, Refereum trước đây đã trả thưởng bằng đồng tiền điện tử RFR cho các trò chơi như State of Decay 2, Fortnite, Apex Legends và loạt serie Battlefield.

Công ty đã huy động được 32 triệu USD khi mở bán token RFR vào đầu năm 2018. Thông qua trưng cầu dân ý, họ nhận thấy việc trả thưởng cho người sẽ mang lại nhiều lợi ích nhất định. Đồng thời, việc ghi lại những phần thưởng này trên Blockchain giúp chúng minh bạch và công bằng hơn.

PUBG là một trong những game theo phong cách đấu trường cạnh tranh với Fortnite. Tựa game này có khoảng 350.000 người chơi mỗi ngày trên Steam, theo thống kê từ Steam Charts.

Giám đốc điều hành của Refereum chia sẻ:

“PUBG là một ví dụ hoàn hảo về một trò chơi muốn trả thưởng cho những người dùng khó tính. Việc sử dụng Blockchain giúp họ khai thác toàn bộ cơ sở người chơi có ảnh hưởng với micropayments. Thay vì chỉ thưởng cho những tên tuổi có sức ảnh hưởng.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu.org/CoinDesk
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments