FomoHunt trở thành công ty đầu tiên chấp nhận thanh toán bằng Huobi Token (HT)

1

FomoHunt trở thành công ty đầu tiên chấp nhận Huobi Token

Người dùng hiện đã có thể sử dụng Huobi Token (HT) – đồng coin nội bộ của sàn giao dịch tiền điện tử Huobi Global, để mua hàng trực tuyến trong thế giới thực với một loạt các sản phẩm từ nền tảng thương mại điện tử FomoHunt.

Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với CoinTelegraph ngày 22/8, người dùng nắm giữ HT hiện có thể mua quần áo, đồ mỹ nghệ, phần cứng và các sản phẩm khác từ nền tảng thương mại điện tử và tin tức tiền điện tử FomoHunt. James Lawrence – đồng sáng lập FomoHunt, nhận xét về sự phát triển:

“Được làm việc trực tiếp với Huobi là một cơ hội tuyệt vời. Chúng tôi đang làm việc cùng nhau để cho phép người dùng trong cộng đồng của chúng tôi sử dụng Huobi Token mua hàng hóa trong thế giới thực như quần áo, đồ mỹ nghệ, đăng ký FomoHunt, vé sự kiện và thậm chí cả phần cứng khai thác.”

Huobi Token là một tài sản kỹ thuật số phi tập trung dựa trên Ethereum với nguồn cung hạn chế ở mức 500 triệu token, được sử dụng để thưởng cho người dùng trên sàn giao dịch Huobi với mức phí thấp hơn nhằm thực hiện nỗ lực chiếm lĩnh thị phần và tăng thanh khoản. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, giá HT hiện đang giao dịch ở mức khoảng 4,88 USD, tăng 2,06% trong ngày.

Thương mại điện tử bao trùm các token kỹ thuật số

Vào đầu tháng 8 này, Zcoin – đồng tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư, đã có sẵn để chi tiêu ở Thái Lan cho bất kỳ thương nhân nào đã đăng ký với hệ thống mã QR-code Thái Lan thông qua ứng dụng Satang. Hệ thống này xử lý ngay các giao dịch và cho phép các thương nhân được thanh toán bằng đồng Bhat Thái thông qua sàn giao dịch hợp pháp Satang Pro.

Cũng trong tháng này, nền tảng thời trang B2B của Hàn Quốc Sinsang Market đã tham gia hệ sinh thái Terra Alliance – một hiệp hội tập trung vào các công ty thương mại điện tử lớn. Sinsang được cho là sẽ sử dụng nền tảng Terra để cho phép khách hàng của mình thực hiện thanh toán các dịch vụ giao dịch cá nhân.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

1 Bình luận
cũ nhất
mới nhất bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
tranthihongtuoi

Xin chao