Huobi Global chuẩn bị ra mắt một sàn giao dịch tiền điện tử tại Thái Lan

0

Sàn Huobi ra mắt bàn giao dịch OTC cho các nhà đầu tư tổ chức

Giấy phép hoạt động chính thức thứ năm đã được công ty con của Huobi Global tại Thái Lan hoàn tất để đi vào vận hành một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số đây đủ.

Theo một thông cáo chính thức hôm ngày 24/07 từ Tập đoàn Huobi – sàn giao dịch Huobi Global có trụ sở tại Singapore – cho biết Huobi Thái Lan sẽ được ra mắt chính thức vào quý 3 năm 2019, cung cấp cả hai dịch vụ crypto-crypto và crypto-fiat.

Mở rộng toàn cầu

Huobi Thái Lan sẽ sử dụng nền tảng HuobiCloud của Tập đoàn Huobi – một sản phẩm được ra mắt trong mùa hè năm ngoái để trang bị nền tảng cho các sàn giao dịch mở rộng của Huobi.

Nguồn tài nguyên sẽ hỗ trợ chiến lược mở rộng toàn cầu của Tập đoàn, cho phép phát triển mảng trading với dịch vụ khớp lệnh, quản lý tài sản, ví và hệ thống thanh khoản do Huoi Global và các đối tác cung cấp.

Thông cáo chỉ ra HuobiCloud đã giúp triển khai hơn 120 sàn giao dịch trên toàn thế giới tại các quốc gia bao gồm Nga, Anh quốc, Hồng Kông, Singapore, Indonesia, Canada, và Brazil.

Vào tháng Sáu này, Tập đoàn Huobi cũng công bố các kế hoạch mở rộng hoạt động trading tới Thổ Nhĩ Kỳ, quốc gia mà theo Khảo sát khách hàng toàn cầu của Statistica năm 2019 cho thấy “tỷ lệ sở hữu tiền điện tử cao nhất trong tất cả các quốc gia được khảo sát.”

Bối cảnh pháp lý tại Thái Lan

Theo thông cáo báo chí Huobi, Thái Lan đã hình thành các quy định cho thị trường crypto nội địa, đưa khu vực này vào khung pháp lý để giám sát bởi Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch trong năm 2018. Bộ Tài chính quốc gia này cũng đã có sự tiếp cận tích cực liên quan đến các dự án ICO.

Vào đầu năm nay, bộ này đã phát hành giấy phép kinh doanh cho bốn công ty crypto dưới dự cố vấn của SEC Thái. Hai pháp nhân khác đã tham gia nhưng không đạt đủ điều kiện của SEC.

Vào đầu tháng, thống đốc Ngân hàng Thái Lan cho biết sẵn sàng thảo luận về dự án Libra của Facebook, không loại trừ khả năng token có thể gặp nhiều trở ngại khi tham gia thị trường nội địa dưới bối cảnh pháp lý hiện tại.

Theo dữ liệu của Coinmarketcap, Huobi Global hiện là sàn giao dịch lớn thứ 13 trên thế giới tính theo khối lượng điều chỉnh.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Cointelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar