Fidelity nhận được giấy phép từ NYDFS để vận hành nền tảng lưu ký tiền điện tử

0

Fidelity Investments dự định phát hành các sản phẩm cryptocurrency

Sau khi nộp đơn vào cuối tháng 7 năm nay, Dịch vụ tài sản kỹ thuật số Fidelity (FDAS) đã nhận được giấp phép từ Sở Quản lý Tài chính Tiểu bang New York (NYDFS) để vận hành một nền tảng lưu ký tiền điện tử.

Theo thông cáo báo chí vào ngày 19/11, NYDFS đã ủy quyền cho FDAS để hoạt động như một công ty ủy thác trách nhiệm hữu hạn và điều hành một nền tảng lưu ký và thực thi tiền điện tử – nơi cả nhà đầu tư tổ chức và cá nhân có thể lưu trữ, mua, bán và chuyển Bitcoin (BTC).

Linda A. Lacewell – Giám đốc Dịch vụ Tài chính, lưu ý rằng “sự chấp thuận này là một bằng chứng nữa cho thấy sự đổi mới và bảo vệ người tiêu dùng có thể cùng tồn tại trong sự phát triển và mở rộng ngành dịch vụ tài chính của New York.” Bình luận về tin tức này, Michael O’Reilly – COO của FDAS, cho biết:

“Các dịch vụ lưu ký và thực hiện giao dịch mà chúng tôi cung cấp là các khối xây dựng thiết yếu cho các nhà đầu tư tổ chức, tiếp tục áp dụng các tài sản kỹ thuật số. Việc được xác định là một Công ty Ủy thác New York dưới sự giám sát và kiểm tra của DFS dựa trên uy tín và sự tin tưởng mà chúng tôi thiết lập giữa các tổ chức và những người tham gia thị trường khác. Chúng tôi sẽ tiếp tục đóng một vai trò hàng đầu trong việc hỗ trợ sự trưởng thành của toàn bộ hệ sinh thái khi chúng tôi mở rộng kinh doanh và các khách hàng mà chúng tôi phục vụ.”

Sự phát triển của Fidelity trong dịch vụ lưu ký tiền điện tử

Đầu tháng 11, Fidelity Investments – tập đoàn đứng sau FDAS, đã thuê Michael Zinaman làm chuyên gia sản phẩm để tiếp tục giám sát chiến lược của công ty về các dịch vụ lưu ký và thực thi tiền điện tử. Zinaman sẽ giám sát chiến lược của công ty về dịch vụ lưu ký tiền điện tử được ra mắt vào giữa tháng 10.

Tại thời điểm đó, Giám đốc điều hành của công ty, ông Abigail Johnson, nói rằng công ty đã khởi động hoàn toàn hoạt động kinh doanh lưu ký tiền điện tử sau một năm chuẩn bị và tích lũy khách hàng.

Gần đây, sàn giao dịch Bitcoin cấp tổ chức Bakkt cũng đã nhận được sự chấp thuận theo quy định từ NYDFS để cung cấp dịch vụ lưu ý cho bất kỳ tổ chức nào. Trước đây, tùy chọn này chỉ khả dụng cho những người giao dịch tương lai Bitcoin trên nền tảng của họ.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments