Ethereum sẽ là “khoản đầu tư tốt nhất thập kỷ” nếu đi theo biểu đồ này

0
- Advertisement -

Đồng sáng lập Ethereum xác nhận bán 90.000 ETH cho sàn giao dịch Kraken

Trader tiền điện tử nổi tiếng CryptoWolf mới đây đã đưa ra một tuyên bố táo bạo trên Twitter và đăng tải một biểu đồ với dự đoán giá Ethereum của mình vào năm 2020.

Ethereum (ETH) có thể là khoản đầu tư tốt nhất trong thập kỷ? Theo CryptoWolf, tài sản kỹ thuật số lớn thứ hai thế giới theo vốn hóa thị trường sẽ sao chép mức tăng parabol của Bitcoin trong những năm 2010. Đây có vẻ như là một tuyên bố táo bạo, nhưng CryptoWolf thậm chí đã dành thời gian để tạo ra một biểu đồ tăng giá của Bitcoin trong thập kỷ trước để gia tăng niềm tin đối với Ethereum vào thập kỷ này. Và rõ ràng là khi hai biểu đồ xếp chồng lên nhau trông rất đáng ngạc nhiên.

“Không thể bỏ qua biểu đồ này,” ông viết.

- Advertisement -
Fairspin

Biểu đồ của Bitcoin xếp chồng lên biểu đồ của Ethereum trông khá tốt, nhưng có quá nhiều lỗ hổng trong kiểu suy đoán này. Trong khi đó, phần lớn sự tăng trưởng trong tương lai của Ethereum phụ thuộc vào việc ra mắt ETH 2.0. Như Toiyeubitcoin đã đưa tin trước đây, phiên bản 2.0 của ETH sẽ phải mất thêm vài tháng nữa trước khi có thể sử dụng đầy đủ tính năng. Và việc cho rằng Ethereum sẽ đi theo quỹ đạo của Bitcoin có vẻ là quá lạc quan. Biểu đồ không hoàn toàn hoạt động theo cách đó. Tuy nhiên, sự tương đồng khiến nhiều người phải đặt câu hỏi.

Tweet của CryptoWolf đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng tiền điện tử, cùng với đó là những ý kiến có phần trái ngược. Một số người đã chỉ trích ông và tin rằng “khoản đầu tư của thập kỷ” này sẽ là một ẩn số lớn chưa được tiết lộ – ý nói một đồng coin vô danh có tiềm năng lớn sẽ gây bão toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử, chứ không phải ETH. Đặc biệt, điều này được đưa ra trước khi Ethereum vẫn đang chật vật với khả năng mở rộng quy mô – thứ đã ngăn cản ETH đạt được sự chấp nhận hàng loạt.

Tuy nhiên, một số người khác đã đề xuất đồng coin riêng mà họ yêu thích. Một số nói đến IOTA, những người khác lại ủng hộ XRP từ Ripple, nhưng tất cả đều không đưa ra lý do đủ thuyết phục. Chúng ta nên nhớ một điều rằng, trước năm 2017, top 10 đồng tiền điện tử hàng đầu thị trường hoàn toàn khác nhau. Do đó, chúng ta có thể hi vọng điều này cũng sẽ xảy ra sau 5 năm nữa. Nói tóm lại, sẽ có nhiều đồng coin lớn bị loại bỏ trong những năm tới khi các dự án mới mang đến trường hợp sử dụng tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo BeInCrypto
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar