EDUcare là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền EKT Coin ở đâu? Có nên đầu tư EDUcare không?

0

EDUCare (EKT) – đồng coin khá mới mẻ vừa lọt vào danh sách 100 đồng tiền điện tử hàng đâu thế giới về vốn hóa thị trường, hiện EKT coin đang xếp vị trí thứ 57 với tỷ lệ ROI (hoàn vốn) gần 100% theo thống kê của CoinMarketCap. Bài viết ngày hôm nay Tôi Yêu Bitcoin sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem EDUCare là gì? Nó có điểm gì đặc biệt? Tạo ví lưu trữ và Mua bán đồng tiền EKT coin ở đâu? Sàn giao dịch nào uy tín, an toàn? Có nên đầu tư vào EDUCare coin không nhé.

EDUcare

Nội dung chính

EDUCare (EKT) là gì?


EDUCare (mã token: EKT) là một nền tảng blockchain giáo dục trực tuyến mới được tạo ra với mục đích phân chia TokenDApp, đảm bảo tính đơn giản, hiệu quả, và bảo mật của sự phát triển ứng dụng phân tán. Bằng cách tích hợp Giao thức Bancor vào cấu trúc chuỗi công khai, các token mới sẽ có được các thuộc tính lưu thông ổn định, các nhà phát triển chỉ cần quan tâm đến logic kinh doanh của DApp, còn mọi thứ khác sẽ được thực hiện bởi chuỗi công khai EDUCare.

Mục tiêu của EDUCare


EDUCare đang xây dựng mục tiêu trở thành một thế hệ mới của nền tảng phát triển blockchain cụ thể gồm:

Kiến trúc đa chuỗi và giao thức chéo: Kiến trúc đa chuỗi độc đáo được phát triển để hỗ trợ nhiều chuỗi chính cùng với chuỗi chính EKT. Mỗi chuỗi chính có một đơn vị tiền tệ chính. Các chuỗi chính khác nhau có thể sử dụng các cơ chế đồng thuận khác nhau Cơ chế đồng thuận mặc định là DPOS. Thông qua giao thức thông điệp xuyên chuỗi, tài sản tự nhiên chảy qua chuỗi công cộng.

Thuật toán đồng thuận DPOS +: Dựa trên cơ chế đồng thuận của DPOS + Paxos, số lượng người sử dụng trong chuỗi công cộng càng lớn thì TPS lý thuyết càng cao và nó có thể có xu hướng vô cùng lớn. Ngoài ra, các nhà phát triển chỉ cần quan tâm đến logic kinh doanh.Sau khi một quá trình học tập cơ bản, họ có thể nhanh chóng tạo ra thế giới riêng của mình DApp.

Hợp đồng thông minh ngôn ngữ mới: EKT cung cấp một bộ ngôn ngữ phát triển hợp đồng mới, AWM, cho phép các nhà phát triển dễ dàng tùy chỉnh các hợp đồng thông minh của mình dựa trên nhu cầu kinh doanh. Môi trường chạy hợp đồng thông minh là AWM VM Sử dụng máy ảo này để gỡ lỗi cục bộ có thể nâng cao hiệu quả phát triển.

Nhóm phát triển của dự án EDUCare


Theo thông tin mình tìm hiểu được thông qua website và whitepaper thì không có nhiều thông tin về nhóm phát triển đứng sau dự án EDUCare, dưới đây là một số thành viên chính trong đội ngũ của EDUcare.

EDUcare Team

Tỷ giá của đồng tiền ảo EDUcare coin hiện tại


Tại thời điểm mình viết bài này (06/08/2019), giá 1 EKT = $0,140736 USD với tổng vốn hoá thị trường là $122.821.034 USD và xếp hạng 57 trên CoinMarketCap. Đồng tiền kỹ thuật số EKT hiện đang có tổng coin lưu hành trên thị trường là 872.704.676 EKT, tổng cung là 1.000.000.000 EKT. Bạn có thể xem Tỷ giá EDUcare coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực 24/7 để nắm được biến động giá của đồng tiền ảo này nhé.

Tỷ giá EKT coin

Tạo ví lưu trữ đồng EKT coin ở đâu an toàn nhất?


Đồng tiền điện tử EKT là một Token phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20, vì thế bạn có thể tạo ví EDUcare coin và lưu trữ chúng trên các ví ETH có hỗ trợ token ERC20. Một số ví ERC20 phổ biến nhất hiện nay như ImToken, Trust WalletMyEtherWallet, Metamask, Trezor, Ledger,.. Trong đó, ImToken là ví trên điện thoại uy tín và an toàn nhất, Trust Wallet cũng là một lựa chọn tốt, MEW là ví web thì phổ biến nhưng không an toàn. Ví lạnh Trezor và Ledger thì lại cực an toàn nhưng sẽ tốn phí để mua.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua bán EKT coin thì có thể trữ luôn trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán, không phải chuyển đi chuyển lại, nhưng tất nhiên là mức độ an toàn của ví sàn sẽ không bằng ví riêng mình kể trên.

Mua bán EKT coin ở đâu an toàn? Sàn giao dịch nào uy tín?


Đồng tiền ảo EKT là môt đồng coin chưa thực sự phổ biến, vì thế nó mới chỉ được niêm yết trên vài sàn giao dịch. Và tất nhiên trong tương lai gần sẽ có thêm các sàn khác hỗ trợ EKT. Bạn có thể lựa chọn một trong số các sàn dưới đây để mua bán EDUcare coin, nên chọn những sàn có volume lớn để có tính thanh khoản cao hơn. Dưới đây mình sẽ liệt kê đầy đủ sàn đang có EKT coin:

Huobi Global Bit-Z BigONE

Trong đó, sàn Huobi chiếm gần như 100% khối lượng giao dịch của đồng EKT Coin, vì thế bạn có thể mua bán EKT trên Huobi nếu có nhu cầu, và mình cũng khuyên nghị bạn nên sử dụng Huobi vì nó có phí rẻ nhất trong 3 sàn, cũng là sàn lớn nhất. Xem hướng dẫn về Huobi dưới đây:

Có nên đầu tư đồng tiền EDUcare coin không?


Phần này mình luôn đưa ra những đánh giá chủ quan của cá nhân mình, bạn có thể tham khảo và tự đưa ra quyết định có nên đầu tư EDUcare coin hay không, chứ không nên xem đây như là một lời khuyên đầu tư nhé.

Đang cập nhật…

Tìm hiểu thêm thông tin về đồng coin EKT


Lời kết

Ok. Như vậy là mình đã chia sẻ xong toàn bộ những thông tin về đồng tiền kỹ thuật số EDUcare coin rồi, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn, để từ đó đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Nếu bạn cảm thấy bài viết “EDUcare là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền EKT Coin ở đâu? Có nên đầu tư EDUcare coin không?” bổ ích thì đừng quên Like, Shaređánh giá 5 sao để ủng hộ ToiYeuBitcoin nhé. Để lại bình luận phía dưới nếu bạn cần mình hỗ trợ bất cứ vấn đề gì. Chúc bạn thành công.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:


Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: EDUcare la gi, đánh giá educare coin, dau tu ekt token, mua ban ekt coin, mua ekt coin, tao vi ekt coin, ví educare coin tốt nhất, cách đào educare coin, hướng dẫn đào educare trên điện thoại và máy tính, dao ekt coin, giá ekt coin, dong ekt coin, đồng tiền ảo educare coin, bán ren educare, cách mua ekt coin ở đâu, sàn giao dịch ekt coin uy tín, mua educare o dau, san educare, mở ví educare, dong tien ao educare coin, tiền ekt coin, cách giao dịch ekt coin, ví ekt uy tín, lập ví ekt coin, dang nhap vi educare coin, tạo ví chứa educare coin, tiềm năng đồng educare.

4.9/5 - (43 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments