“Không phải trò đùa” – Dogecoin chiếm vị trí thứ 4 của XRP trên CoinMarketCap

0

Nhà bán lẻ đồ điện tử Newegg chấp nhận thanh toán Dogecoin

Vốn hoá thị trường của Dogecoin (DOGE), đồng tiền điện tử với biểu tượng meme chú chó shiba inu, ra đời như một trò đùa vào năm 2013, đã vượt qua vốn hoá của công ty game lớn của Nhật Bẩn là Nintendo sau khi chứng kiến đợt tăng giá đáng kinh ngạc.

Biểu đồ DOGE/USDT trên Binance
Biểu đồ DOGE/USDT trên Binance

Giá DOGE đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,61 USD trên sàn giao dịch Binance vào tối ngày 4/5 (giờ Việt Nam). Đà tăng mới đã đẩy vốn hóa thị trường của DOGE tăng lên 77,7 tỷ USD, con số này lớn hơn cả vốn hoá của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase (73,8 tỷ USD) và Nintendo (76,3 tỷ USD), theo dữ liệu từ AssetDash, đồng thời Dogecoin cũng đánh bật XRP để chiếm vị trí thứ 4 trên CoinMarketCap.

Doge đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng CMC
Doge đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng CMC

Cuộc đua tăng giá của đồng coin meme diễn ra sau khi nó vượt qua Tether (USDT) vào một ngày trước đó và được niêm yết trên nền tảng giao dịch eToro. Vào thứ Ba, sàn giao dịch tiền điện tử lớn Gemini cũng làm điều tương tự, khi người đồng sáng lập Tyler Winklevoss gọi DOGE là “tự nhiên, khiếm nhã và hài hước.”

Tại thời điểm viết bài, vốn hoá thị trường của Dogecoin là 78,3 tỷ USD, xếp dưới Binance Coin (BNB) ở mức 97,4 tỷ USD và trên các công ty lớn của Mỹ, bao gồm General Motors và FedEx. Nếu token đạt mức giá 0,62 USD, nó sẽ sánh ngang với đồng lev của Bulgaria.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments