Giải bóng chày của Mỹ bán cặp vé với giá 100 Dogecoin

0

Giải bóng chày của Mỹ bán cặp vé với giá 100 Dogecoin

Người hâm mộ hiện có thể sử dụng Dogecoin để mua vé xem đội Oakland Athletics thi đấu tại Giải bóng chày Major League Baseball (Mỹ) trong tháng này.

Đội bóng chày Oakland Athletics, hay còn được gọi là Oakland A’s, đang cung cấp một cặp vé giữa sân với giá 100 Dogecoin (DOGE) từ ngày 3/5 đến ngày 6/5. Hai vé này thường có giá khoảng 80 USD, nhưng với giá Dogecoin hiện ở mức khoảng 0,43 USD, người hâm mộ sẽ nhận được khoản chiết khấu tới 46% nếu họ thanh toán bằng DOGE.

Độ bóng đang chấp nhận thanh toán thông qua Bitpay và sẽ phát hành vé kỹ thuật số thông qua ứng dụng MLB Ballpark.

Oakland Athletics, vốn được biết đến với sự thành công phòng vé năm 2011 và câu chuyện có thật “Moneyball”, lần đầu bước chân vào không gian tiền điện tử hồi tháng 3 năm nay sau khi họ bắt đầu bán bộ 6 ghế ngồi suốt mùa giải với giá 1 BTC.

Việc chấp nhận DOGE của Athletics cho thấy thêm bằng chứng về sự phát triển không ngừng xung quanh Dogecoin. Theo dữ liệu từ CoinGecko, Doge hiện có vốn hóa thị trường trên 57 tỷ USD – cao hơn 500 triệu USD so với vốn hóa 52 tỷ USD của stablecoin hàng đầu Tether (USDT).

Mặc dù được cho là không có giá trị nội tại, nhưng vốn hoá của Doge đã vượt qua những gã khổng lồ chính thống như Honda Motor Co. ở mức 52,9 tỷ USD, Ford Motors ở mức 46 tỷ USD và Twitter là 43 tỷ USD.

Trớ trêu thay, trước khi Dogecoin trở thành tâm điểm của giới đầu tư chính thống, người sáng lập Dogecoin, Billy Markus đã bán toàn bộ số Doge của mình vào năm 2015 với giá tương đương với một chiếc Honda Civic cũ.

Giá Dogecoin đã tăng mạnh trong tháng này với mức lợi nhuận 663% trong 30 ngày qua. Đà tăng này được thúc đẩy bởi một số yếu tố chính, trong đó không thể không kể đến những dòng tweet của tỷ phú Elon Musk hay việc các công ty truyền thống đang tìm cách tận dụng sự phổ biến của DOGE để quảng bá sản phẩm của mình.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments