Giá Dogecoin tăng vọt gần 40%, phá vỡ rào cản 0,5 USD

0

Gía Dogecoin tăng gấp đôi trong một ngày, 5.000% kể từ đầu năm nay

Giá DOGE lại tăng vọt vào ngày 4/5, kiếm hơn 30% chỉ trong 24 giờ qua.

Dogecoin (DOGE) tiếp tục leo cao hơn vào thứ Ba khi giá đồng tiền điện tử meme được yêu thích nhất trên thế giới lần đầu tiên vượt qua rào cản 0,5 USD.

Tối ngày 4/5 (giờ Việt Nam), giá DOGE đã tăng từ 0,39 USD lên 0,548 USD trên sàn giao dịch Binance, ghi nhận mức tăng gần 40%, qua đó thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới.

Biểu đồ giá DOGE/USDT trên Binance
Biểu đồ giá DOGE/USDT trên Binance

Động thái tăng mạnh mới nhất của DOGE đến sau khi nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn eToro niêm yết token này và tỷ phú Elon Musk, người ủng hộ lớn nhất của DOGE, chuẩn bị xuất hiện trên chương trình Saturday Night Live với tư cách là “Cha Doge”.

Ra đời như một trò đùa vào năm 2013, Dogecoin đang khiến những người từng mỉa mai nó trở nên ngớ ngẩn khi tiền điện tử chứng kiến đà tăng thần kỳ kể từ đầu năm nay.

Vào ngày 1/1 năm 2021, Dogecoin chỉ có giá trị là 0,01 USD. Như vậy, sau 4 tháng, DOGE đã tăng 10.922% để đạt đỉnh cao trên 0,5 USD.

Dù vậy, mức độ tăng trưởng nhanh chóng của Dogecoin cũng nên được xem là một dấu hiệu cảnh báo cho các nhà đầu tư tương lai, khi giá DOGE từng giảm tới 50% vào giữa tháng 4. Sự biến động mạnh tương tự đã xuất hiện vào tháng 2, thời điểm giá DOGE tăng gần 30% trong vài giờ sau một dòng tweet từ Elon Musk.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments