Điểm mặt những cái tên nổi bật có trong bữa ăn trưa của Justin Sun với Warren Bufett

0

Điểm mặt những cái tên nổi bật trong bữa trưa của Justin Sun với Warren Bufett

Justin Sun – Nhà sáng lập của TRON (TRX), là người chiến thắng trong cuộc đấu giá để giành lấy bữa ăn trưa với nhà đầu tư tỷ phú nổi tiếng Warren Bufett, Sun đã mời khá nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng trong không gian tiền điện tử để cùng tham dự.

Đầu ngày hôm nay, 21/7, Sun đã mời người sáng lập và CEO của sàn giao dịch eToro, Yoni Assia, đến ăn trưa với chủ tịch và CEO của Berkshire Hathaway qua Twitter. Assia sau đó nhanh chóng trả lời rằng, “Justin, thật vinh dự khi được cùng bạn ăn trưa với Warren Buffett. Một bước tiến lớn để kết nối giữa thế giới tài chính truyền thống và một thế giới mới!

Vào ngày hôm qua, Sun đã mời người đứng đầu Qũy từ thiện Binance Charity, Helen Hai. Cũng chỉ sau đó vài phú, Hai đã trả lời và cho biết bữa trưa sẽ là cơ hội để thảo luận về tiền điện tử và hoạt động từ thiện. Binance Charity là tổ chức từ thiện của sàn giao dịch Binance.

Đầu tuần này, Jeremy Allaire, CEO của công ty thanh toán tiền điện tử Circle, cũng đã chấp nhận lời mời của Sun đến bữa ăn trên Twitter. Vào giữa tháng 6, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC), đã trở thành vị khách đầu tiên ăn trưa với Sun và Buffett.

Những lời mời khác dự kiến sẽ được Sun gửi đi trước khi sự kiện diễn ra vào ngày 25 tháng 7 tại Quince, một nhà hàng ba sao ở San Francisco.

Buổi đấu giá và sự kiện ăn trưa với Warren Bufett được bắt đầu vào năm 2000 như một cách để hỗ trợ cho một trong những tổ chức từ thiện yêu thích của vị tỷ phú đầu tư này có tên là Glide Foundation. Kể từ khi thành lập, buổi đấu giá bữa trưa đã quyên góp được hơn 30 triệu USD cho quỹ từ thiện. Sun đã trả mức giá kỷ lục 4.567.888 USD để giành chiến thắng trong cuộc đấu giá từ thiện gần nhất.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar