Charlie Lee sẽ tham gia bữa trưa của Justin Sun và Warren Buffett

0

Nhà sáng lập Tron Justin Sun mới đây đã tiết lộ một nhân vật nổi tiếng trong giới tiền điện tử sẽ tham gia bữa trưa cùng anh với tỷ phú Warren Buffett. Người này không ai khác chính là cha đẻ của Litecoin – Charlie Lee.

Charlie Lee sẽ ăn trưa cùng Justin Sun với Warren Buffett

Sun đã trở thành người thắng cuộc tại một buổi đấu giá từ thiện để có được xuất ăn trưa cùng với nhà đầu tư tỷ phú nổi tiếng đồng thời là người thường xuyên chỉ trích tiền điện tử Warren Buffett, bữa trưa này có giá trị khoảng 4,6 triệu USD. Số tiền này sẽ được chuyển cho quỹ Glide nhằm giúp đỡ những người vô gia cư cũng như những người từng là nạn nhân của bạo lực gia đình.

Sun đã gỏ lời mời đến một số nhân vật có tiếng trong không gian tiền điện tử để cùng anh tham gia cuộc gặp gỡ Buffett, bên cạnh một số người từ chối thì Charlie Lee đã đồng ý đi cùng anh đến bữa trưa Power of One thường niên lần thứ 10 này do eBay tài trợ và sẽ diễn ra tại San Francisco vào ngày 24 tháng 7. Người sáng lập Tron nói rằng Lee là bạn tốt của anh, và một số bạn bè khác sẽ tham gia cùng họ.

Cảm ơn Justin! Tôi rất vui mừng về cơ hội này để gặp một huyền thoại.

Lee đã trả lời Sun trên twitter rằng anh ấy rất vui mừng về cơ hội lần này để được gặp một huyền thoại tài chính. Một số nhà quan sát tiền điện tử trên Twitter cho rằng Lee cũng xứng đáng với vị thế huyền thoại, mặc dù điều này đã dẫn đến các tranh luận về danh tiếng của nhà sáng lập LTC. Một số người cũng đề xuất các nhân vật có tiếng khác trong không gian tiền điện tử để xuất hiện tại bữa trưa sắp tới này.

Bạn chắc chắn nên mời @APompliano.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Chepicap
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar