Justin Sun tuyên bố TRON sắp sửa hợp tác với câu lạc bộ bóng đá Liverpool

0

Vào ngày 24/04 vừa qua, CEO của TRON Justin Sun đã thông báo trên trang twitter cá nhân rằng công ty mình chuẩn bị hợp tác với Liverpool FC, song lại bị người phát ngôn của câu lạc bộ này phủ nhận.

TRON nói “có”, Liverpool bảo “không” về việc hợp tác với nhau

Như đã được chúng tôi đưa tin, tài khoản Twitter của Justin Sun ngày hôm qua đã đăng tải một video ngắn, trong đó là thư mời của Liverpool với logo của đồng tiền điện tử TRON.

“Xin cảm ơn Liverpool vì thư mời hết sức sáng tạo và độc nhất vô nhị này! Tôi cảm thấy hết sức ấn tượng và mong đợi được khám phá nỗ lực hợp tác mới nhất với TRON này!”

Vị CEO của đồng tiền điện tử lớn thứ 11 thế giới còn tự tin khẳng định đây là một nỗ lực hợp tác “chính thức” và sẽ công bố thêm chi tiết cụ thể sau.

Tuy vậy, trả lời phỏng vấn trang Decrypt Media, một người phát ngôn của Liverpool đã bác bỏ thông tin trên, nói rằng “Quỷ đỏ vùng Merseyside” xác nhận không có bất kì thương vụ hợp tác nào với TRON cả.

Người phát ngôn cho biết có lẽ Sun đã hiểu nhầm thư mời trên, vốn đã được đồng loạt gửi đến nhiều công ty khác nữa chứ không chỉ có mình TRON, với mục đích là để “hiểu rõ hơn” mô hình hoạt động của họ.

Trái lại, người phát ngôn của TRON Cliff Edwards thì lại nhất quyết cho rằng thư mời của Liverpool FC thì lại có hàm ý sâu xa hơn nhiều. Ông nói:

“Trong thư không có đề nghị “hiểu rõ hơn” hoạt động của chúng tôi. Đề nghị của họ là ‘hãy kết nối và khám phá khả năng hợp tác với nhau’, và đó chính xác là những gì được Justin tweet.”

Trước sự mâu thuẫn ở trên, CEO của sàn Kraken Jesse Powell đã đăng tải một bức hình mà có thể sẽ giúp làm sáng tỏ dụng ý đằng sau thư mời từ Liverpool. Theo đó, anh đã đăng tải một phần của email giới thiệu cũng từ chính câu lạc bộ bóng đá của nước Anh. Bằng chứng này đã xác minh cho tuyên bố của người phát ngôn Liverpool là họ đã gửi thư mời đến hàng loạt các công ty khác trên rất nhiều lĩnh vực, chứ không phải chỉ mình TRON.

Song, trong khi Powell xem đây chỉ là một email ‘spam’ quảng cáo, thì có lẽ Justin Sun lại cho rằng đây là lời kêu gọi “hợp tác chính thức”, và ngay lập tức tuyên bố rầm rộ trên mạng xã hội.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Justin Sun và TRON thông báo có “hợp tác” với một đại gia lớn của thế giới, để rồi sự thật sau đó lại khiến cộng đồng tiền điện tử “ngã ngửa”. Vào tháng 10 năm ngoái, vị CEO này tuyên bố TRON sắp sửa hợp tác với một tập đoàn “chục tỉ đô” tại Trung Quốc, và tuy đúng là Baidu là một tập đoàn tỉ đô thật, thế nhưng thoả thuận giữa hai bên chỉ dừng lại ở mức mua điện toán đám mây chứ không hề ứng dụng Blockchain hay bất kì sản phẩm nào liên quan đến TRON hay TRX cả.

Gần đây nhất, Justin Sun cũng trở thành tâm điểm chỉ trích sau nghi vấn gian lận trong đợt giveaway một xe điện Tesla và “thảm hoạ truyền thông” theo sau đó.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments