Vinny Lingham: “Đà giảm vẫn chưa kết thúc, đáy của Bitcoin đâu đó ở mức $2.000 – $3.000”

0

Vinny Lingham – Nhà sáng lập và đồng thời là CEO của dự án Civic, mới đây đã có những nhận định về tình trạng hiện tại của thị trường tiền điện tử, xoay quanh sự giảm giá, đáy Bitcoin và một vài lý do có thể gây ra thảm cảnh này.

Đáy của Bitcoin sẽ nằm đâu đó trong khoảng 2.000 USD – 3.000 USD

Chuyện gì đang xảy ra với thị trường tiền điện tử?

Trong cuộc phỏng vấn với CNBC, Vinny Lingham đã thông báo “tin dữ”, cho rằng đà giảm giá vẫn chưa kết thúc và Bitcoin vẫn chưa thực sự chạm đáy:

“Thị trường đang trong tình trạng tuyệt vọng bởi Bitcoin đã giảm sâu xuống dưới ngưỡng hỗ trợ 5.800 USD – mức giá hầu hết mọi người đã xem là đáy. Tuy nhiên, thực tế không như vậy. Đáy Bitcoin có thể chỉ đâu đó quanh đây nhưng không ai có thể chắc chắn.”

Khi được hỏi về mức đáy Bitcoin theo Lingham là khả thi nhất, ông cho biết:

“Dự đoán theo cá nhân tôi, đáy sẽ nằm ở đâu đó từ 2.000 USD – 3.000 USD. Song, mức này có thể thấp hoặc cao hơn nhưng bạn biết đấy, tôi không nghĩ nó sẽ nằm ở mốc 500 USD đâu. Ít ra cũng sẽ nằm đâu đó gần mức 4.000 USD ở hiện tại.”

Mọi lý do đều thiên về hard fork Bitcoin Cash

Trước dự báo đáy mới của mình, Lingham giải thích phát ngôn trên hoàn toàn không dựa trên sự suy đoán vô căn cứ, ông đã lấy cơ sở dự báo trên nền tảng thị trường và kinh tế học cơ bản.

Dưới góc độ là một người từng trải qua nhiều đợt biến động giá, Lingham chia sẻ:

“Tôi là một người tin tưởng vào tiền điện tử trong một thời gian dài và tôi nghĩ chúng ta sẽ có một thị trường với mức vốn hóa lên đến hàng nghìn tỷ USD. Nhưng ngay bây giờ, chúng ta cần phải vượt qua thảm cảnh này vì trước đây chúng ta đã quá vung tay.”

Đề cập đến lý do cho sự sụp đổ đột ngột và kinh khủng trên thị trường tiền điện tử, Lingham cho rằng hard fork Bitcoin Cash trong thời gian gần đây là một trong những nguyên nhân chủ yếu:

“Nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ của Bitcoin rất có thể bắt nguồn từ cuộc chiến hashrate. Hơn nữa, các tổ chức thể chế như Bakkt hay Fidelity sẽ không tham gia vào thị trường, vì có quá nhiều rủi ro liên quan.”

Xem thêm các dự đoán giá Bitcoin khác tại đây. Cập nhật tỷ giá Bitcoin 24/7 theo thời gian thực ở đây.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu.org/AMBCrypto
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments