Coinbase Pro ra mắt app trên điện thoại di động cho iOS, hứa hẹn khả năng sử dụng và tính linh động

0

Coinbase Pro ra mắt mobile app cho iOS, hứa hẹn khả năng sử dụng và tính linh động

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Mỹ Coinbase đã ra mắt một ứng dụng di động dành cho nền tảng giao dịch chuyên nghiệp Coinbase Pro.

Coinbase đã giới thiệu ứng dụng mới trong một thông báo ngày 10 tháng 10. App này sẽ cho phép truy cập vào hơn 50 cặp giao dịch ở hơn 100 quốc gia và có các tính năng tương tự của nền tảng web, bao gồm nến thời gian thực, biểu đồ chuyên nghiệp, sổ lệnh và các loại lệnh. Người dùng ứng dụng di động Coinbase Pro sẽ phải trả các khoản phí tương tự cho các đơn đặt hàng như thực hiện trên nền tảng máy tính để bàn.

Hiện tại mobile app của Coinbase Pro chỉ có sẵn trên hệ điều hành IOS, nhưng phiên bản dành cho Android sẽ sớm được phát hành.

Thay đổi cấu trúc phí giao dịch mới

Bắt đầu từ ngày 7 tháng 10, Coinbase Pro đã thay đổi cấu trúc phí mới, trong đó phí giao dịch dành cho maker (nhà sản xuất) có khối lượng giao dịch dưới $10.000 tăng đột biến.

Như vậy, các giao dịch từ $10.000 trở xuống sẽ bị tính phí maker tăng 233% – từ 0,15% lên 0,5%. Phí Taker (người thực hiện) cùng khối lượng cũng tăng 100% – từ 0,25% lên 0,5%.

Vào thời điểm đó, Coinbase tuyên bố rằng cấu trúc phí mới được thay đổi nhằm giúp tăng chiều sâu và tính thanh khoản của thị trường.

Tuy nhiên, cấu trúc phí mới này đã khiến cộng đồng tiền điện tử phản đối dữ dội, một số khách hàng của Coinbase Pro chỉ ra rằng việc thay đổi phí được đưa ra trong bối cảnh số lượng các công ty môi giới chứng khoán sụt giảm đáng kể.

Đa dạng hóa các dịch vụ tài sản kỹ thuật số

Trong những tháng gần đây, Coinbase Pro đã hỗ trợ thêm một loạt các token mới, đồng thời thông báo sẽ hỗ trợ cho Telegram.

Cùng với token của ứng dụng nhắn tin phổ biến Telegram – Gram (GRM), Coinbase Pro đang cân nhắc để niêm yết một loạt các tài sản mới – cụ thể là Avalanche, Celo, Chia, Coda, Dfinity, Filecoin, Handshake, Kadena, Mobilecoin, NEAR, Nervos, Oasis, Orchid, Polkadot, Solana và Spacemesh.

Trước đó vào ngày 10 tháng 10, Coinbase tiết lộ rằng Coinbase Custody – giải pháp lưu ý tài sản kỹ thuật số dành cho các nhà đầu tư tổ chức, sẽ hỗ trợ cho token gốc Telegram Open Network (TON) Gram khi đồng coin chính thức hoạt động.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments