Người sáng tạo nội dung trên Coil hiện có thể kiếm XRP theo thời gian thực

0

Người sáng tạo nội dung trên Coil hiện có thể kiếm XRP theo thời gian thực

Nền tảng kiếm tiền từ Web Coil hiện đã hỗ trợ thanh toán XRP theo thời gian thực nhờ sự hợp tác với cổng thanh toán và nhà cung cấp ví XRP Ledger GateHub.

Theo một bản tin công bố ngày 1 tháng 10 tiết lộ rằng người dùng của Coil hiện có thể sử dụng GateHub để nhận XRP và chuyển đổi chúng thành euro, USD, Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Thanh toán vi mô theo thời gian thực cho người sáng tạo nội dung

Coil là một nền tảng cung cấp một phương pháp thay thế cho người sáng tạo để kiếm tiền trực tuyến từ nội dung của họ.

Khi người hâm mộ đăng ký sử dụng nội dung, nền tảng sẽ sử dụng API mở có tên là Kiếm tiền từ Web để truyền phát trực tuyến vi mô đến người sáng tạo ngay lập tức.

API được xây dựng trên Giao thức Interledger, được đồng sáng lập bởi Stefan Thomas – CEO của Coil và cựu giám đốc công nghệ của Ripple.

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin vào ngày 15 tháng 8, công ty đầu tư của Ripple là Xpring đã tham gia vào vòng gọi vốn trị giá 4 triệu USD của Coil và cung cấp khoản tài trợ 1 tỷ XRP (trị giá khoảng 265 triệu USD) cho nền tảng này vào tháng 9.

Coil hỗ trợ người sáng tạo kiếm tiền thông qua bài viết, báo chí, ân nhạc, nhiếp ảnh và podcast, nền tảng sẽ thu phí $5 của người dùng hàng tháng để có quyền truy cập vào trang web đọc nội dung.

Một nỗ lực để kiếm tiền từ nội dung phi tập trung

Vào ngày 17 tháng 9, Coil và trình duyệt web mã nguồn mở Mozilla đã hợp tác với Creative Commons – một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp giấy phép miễn phí cho người sáng tạo, để khởi động chương trình tài trợ 100 triệu USD cho kiếm tiền từ web.

Chương trình này mang đến một loạt các khoản tài trợ từ $1.000 đến $100.000 cho các nhà phát triển và người sáng tạo hỗ trợ kiếm tiền từ web, với kế hoạch dành phần lớn số tiền cho các phần mềm và nội dung được cấp phép công khai.

Cũng trong tháng 9, Xpring của Ripple đã mua lại nền tảng thanh toán Logos Network để phát triển các sản phẩm và ứng dụng tài chính phi tập trung.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments