CME Group công bố ngày ra mắt các quyền chọn hợp đồng tương lai Bitcoin

0
- Advertisement -

CME đã giao dịch 2 triệu hợp đồng tương lai Bitcoin kể từ khi ra mắt

Sàn giao dịch chứng khoán toàn cầu CME Group đã công bố ngày dự kiến sẽ ra mắt các quyền chọn cho tương lai Bitcoin (BTC) vào ngày 12/11.

Để đáp ứng sự quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử và nhu cầu của khách hàng về các công cụ để quản lý tiếp xúc với Bitcoin, CME Group sẽ ra mắt các quyền chọn về hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) vào ngày 13 tháng 1 năm 2020,” công ty tiết lộ trong một thông báo. CME Group cho biết sản phẩm sắp phát hành vẫn đang chờ để được phê duyệt theo quy định.

Thông số kỹ thuật hợp đồng

CME Group đã xác định rằng một hợp đồng tương lai Bitcoin sẽ đại diện cho 5 BTC được trích dẫn bằng đô la Mỹ, với một block tối thiểu là 5 hợp đồng. Thông báo cho biết:

“Chức năng quyền chọn dẫn đến một vị thế trong hợp đồng tương lai được giải quyết bằng tiền mặt. Các quyền chọn In-the-money được tự động thực hiện trong tương lai đã thanh toán bằng tiền mặt, giải quyết theo Tỷ lệ tham chiếu Bitcoin CME CF (BRR) lúc 4:00 chiều theo giờ London vào thứ Sáu cuối cùng của tháng hợp đồng.”

Ý định và kỳ vọng của CME Group về các quyền chọn tương lai BTC

Vào tháng 9, CME Group đã tiết lộ kế hoạch tung ra các quyền chọn cho hợp đồng tương lai BTC vào quý 1 năm 2020. Vào thời điểm đó, Tim McCourt – Giám đốc quản lý kiêm Trưởng bộ phận sản phẩm đầu tư thay thế của tập đoàn CME Group, cho biết các sản phẩm mới này nhằm giúp các tổ chức và trader chuyên nghiệp quản lý tiếp xúc với thị trường giao ngay BTC và cho phép họ phòng ngừa các vị thế tương lai BTC trong môi trường trao đổi được quy định.

- Advertisement -
Fairspin

Vào tháng 10, công ty cho biết họ dự kiến sẽ thấy nhu cầu tăng vọt ở châu Á cho sản phẩm quyền chọn BTC sắp tới. McCourt lưu ý rằng các quyền chọn có thể sẽ cho phép các công ty khai thác Bitcoin phòng ngừa chính xác hơn các chi phí sản xuất của họ.

Đồng thời, McCourt cũng tuyên bố rằng CME Group hiện tại không có kế hoạch để khởi động các hợp đồng Bitcoin được thanh toán vật lý.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar