Thêm một cổng thanh toán ngừng hỗ trợ Binance

0

CEO Binance: "Hãy tự tát mình nếu đã bán Bitcoin dưới $10.000"

Những vấn đề pháp lý xung quanh Binance dường như vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi mới đây công ty thanh toán Clear Junction tuyên bố tạm ngưng hoạt động với Binance sau các động thái tương tự từ Barclays và Santander.

“Clear Junction có thể xác nhận rằng họ sẽ không còn hỗ trợ các khoản thanh toán liên quan đến Binance nữa,” Adam Samson của tờ Financial Times tiết lộ trên Twitter hôm 12/7. “Quyết định này được đưa ra sau thông báo gần đây của Cơ quan quản lý tài chính Anh rằng Binance không được phép thực hiện bất kỳ hoạt động quản lý nào ở Vương quốc Anh.”

Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) là đơn vị chịu trách nhiệm việc kiểm soát tài chính quá mức theo quy định ở Anh. Đến cuối tháng 6 năm 2021, FCA tuyên bố Binance Markets Limited (BML) phải ngừng các hoạt động tại Vương quốc Anh. Đáp trả động thái của FCA, Binance nhấn mạnh rằng BML là một bộ phận riêng biệt.

Sau phán quyết từ FCA, kết hợp với các mối lo ngại khác về quy định xung quanh Binance, công ty dịch vụ tài chính Barclays đã cấm khách hàng sử dụng thẻ thanh toán với Binance. Tiếp đến, chinh nhánh tại Anh của Santander cũng quyết định tạm ngưng các hoạt động của khách hàng có liên quan tới sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Và hôm nay, đến lượt Clear Junction làm điều tương tự. Tuyên bố từ Clear Junction được đăng bởi Adam Samson cho biết thêm:

“Chúng tôi đã quyết định tạm dừng cả thanh toán bằng GBP và EUR, và sẽ không hỗ trợ cho việc gửi tiền hoặc rút tiền có lợi cho hoặc thay mặt cho nền tảng giao dịch tiền điện tử. Clear Junction hoạt động tuân thủ đầy đủ các quy định và hướng dẫn của FCA liên quan đến việc xử lý các khoản thanh toán của Binance.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments