Trước áp lực pháp lý toàn cầu, Binance thuê giám đốc tuân thủ mới

0

Trước áp lực pháp lý toàn cầu, Binance thuê giám đốc tuân thủ mới

Jonathan Farnell, cựu Giám đốc Tuân thủ của eToro tại Vương quốc Anh đã chính thức gia nhập Binance khi áp lực quy định toàn cầu ngày càng gia tăng đối với sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Theo thông cáo báo chí hôm 8/7 của Binance, Farnell gia nhập Binance từ eToro, nơi ông từng là Giám đốc Tuân thủ tại eToro Money UK và là thành viên hội đồng quản trị kiêm Trưởng bộ phận Tuân thủ tại eToroX. Ông có kiến thức nền tảng vững chắc về các dịch vụ tài chính, đồng sáng lập Arro Money, một EMI có trụ sở tại Vương quốc Anh được eToro Group mua lại vào năm 2019. Kinh nghiệm dày dặn của ông về tiền điện tử và quy định về tiền điện tử cũng như tập trung vào việc xây dựng các sản phẩm mới thú vị cho người dùng sẽ nâng cao khả năng của nhóm tuân thủ đang phát triển nhanh chóng tại Binance.

Bình luận về tin tức này, Jonathan Farnell nói: “Đặt người dùng lên hàng đầu, Binance có văn hóa khuyến khích sự đổi mới và thúc đẩy việc tạo ra các sản phẩm thay đổi cuộc chơi. Những nỗ lực của tôi sẽ tập trung vào việc giúp Binance phát triển những điều này và thúc đẩy việc tuân thủ quy định hơn nữa ở Châu Âu và sự phát triển của các sản phẩm được quản lý.”

Ông nói thêm:

“Vai trò của tôi cũng sẽ tập trung vào các mối quan hệ hợp tác với các cơ quan quản lý và đối tác, cũng như theo kịp các yêu cầu thay đổi trong hệ sinh thái tiền điện tử không ngừng phát triển. Ngành công nghiệp tiền điện tử có nhịp độ nhanh và phải đối mặt với những thách thức độc đáo và tôi mong muốn giúp Binance phát triển trong giai đoạn tiếp theo của hành trình.”

Samuel Lim, Giám đốc Tuân thủ tại Binance phát biểu về sự kiện: “Jonathan là một chuyên gia tuân thủ rất thành công, người mang lại kiến thức chuyên môn quan trọng trong việc phát triển các sản phẩm được quản lý sẽ là một tài sản khổng lồ cho Binance. Chúng tôi cam kết đáp ứng các nghĩa vụ tuân thủ của mình ở mọi nơi chúng tôi hoạt động và việc đưa Jonathan vào hội đồng quản trị là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển đội ngũ của chúng tôi.”

Động thái mới này của Binance đến vào thời điểm sàn giao dịch gặp nhiều vấn đề pháp lý với các cơ quản quản lý trên toàn cầu. Có thể kể đến như Cơ quan Giám sát Tài chính tại Nhật, Cơ quan Quản lý Tài chính của Anh, Cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman và cả Uỷ ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan. Trước đó nhiều tháng, Binance cũng đang chịu sự điều tra và xem xét theo quy định ở một số quốc gia như Canada, Nhật, Mỹ và Singapore.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments