Giá Chainlink (LINK) được dự báo sẽ tiếp tục giảm sâu sau khi mất 17% từ đỉnh

0

Giá Chainlink (LINK) được dự báo sẽ tiếp tục giảm sau khi mất 17%

Sau một giai đoạn tăng trưởng đáng kinh ngạc, Chainlink (LINK) đang có những dấu hiệu giảm sâu đầu tiên, đặc biệt là khi so với mức đỉnh kỷ lục gần 9 USD trong tuần vừa rồi. Vào thời điểm viết bài, tài sản này đang có giá 7,44 USD, giảm 17% từ mức giá vừa đề cập.

Trong khi các holder của tài sản này vẫn chưa có dấu hiệu thoái rút, các chỉ số lại cho thấy tài sản này có thể sẽ trượt dài sâu hơn trong tuần tới.

Đồ thị nến 4 giờ cặp LINK/USDT
Đồ thị nến 4 giờ cặp LINK/USDT

Giới phân tích đồng tình quan điểm LINK sẽ tiếp tục giảm sâu

Một kênh Telegram theo dõi chỉ số Tom Demark Sequential vừa đề cập rằng, Chainlink mới phát ra tín hiệu giá tiêu cực. Tuy nhiên với cặp giao dịch BTC, đồ thị tuần vừa hình thành một nến “sell 9”.

Đây là điều quan trọng với nhiều trader khi mà nến “9”, theo chỉ số TD Sequential, thường được coi là điểm đảo chiều của xu hướng tài sản. Đồng thời, lập luận trên cho thấy LINK hoàn toàn có thể sẽ bắt đầu điều chỉnh trong cặp giao dịch với Bitcoin.

Josh Olszewicz là cái tên tiếp theo đồng tình với quan điểm rằng LINK sẽ tiếp tục giảm.

Như Bitcoinist đưa tin, nhà phân tích này chỉ ra 4 yếu tố để có thể xem một xu hướng là xu hướng giảm. Trong đó bao gồm:

  • Chỉ số RSI trên đồ thị ngày chạm mốc cao kỷ lục 90.
  • LINK tiếp cận sát vùng kháng cự R5 tính theo năm.
  • Tài sản này chạm ngưỡng đỉnh của mô hình pitchfork extension.
  • Mô hình phân kỳ giá giảm hình thành giữa RSI 12 giờ và giá LINK.
Đồ thị cặp LINK/BTC từ Josh Olszewicz
Đồ thị cặp LINK/BTC từ Josh Olszewicz

Xu hướng nền tảng khá mạnh

Xu hướng nền tảng của LINK vẫn là rất tốt mặc cho các phân tích kỹ thuật từ các chuyên gia chỉ ra tín hiệu xấu.

Ví dụ cụ thể là việc trong tháng 06, Mạng lưới Dịch vụ Blockchain (BSN) của Trung Quốc thông báo về sự hợp tác với LINK rằng:

“Sự hợp tác giữa Chainlink và BSN sẽ mang lại cho người dùng độ an toàn, tin cậy và tích hợp hoá, giúp tăng tốc độ phát triển cũng như là ứng dụng blockchain tại Trung Quốc cũng như trên toàn cầu.”

Hiện tại, đã có rất nhiều tổ chức trong ngành công nghiệp này đang muốn ứng dụng công nghệ oracle của Chainlink để phát triển sản phẩm cho mình.

Tuy nhiên, điều này có thể được chuyển hoá thành những động thái giá cụ thể và rõ ràng trong tương lai cho LINK hay không, đây vẫn là một dấu hỏi cần phải chờ những tín hiệu sắp tới của tài sản này.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Bitcoinist
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

4.5/5 - (2 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments